Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có mức lương bao nhiêu?

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết mức lương của kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường là bao nhiêu?

Ngày 19/06/2017, 08:26:29   Tác giả :     Lượt xem: 1253

Ngành Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y học hiện đại. Song song với vị trí quan trọng của kỹ thuật viên Xét nghiệm thì mức lương cũng sẽ tăng theo trong quá trình làm việc.

Mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm là bao nhiêu?

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra trường

Bên cạnh những ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thì vị trí Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn đóng vai trò trong ngành Y học hiện đại. Đây là một trong những lĩnh vực được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng tại Bệnh viện và những cơ sở khám chữa bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong việc phát hiện ra những căn bệnh trong cơ thể con người. Nếu không có sự hỗ trợ của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì rất khó có thể phát hiện ra bệnh tật một cách chính xác nhất, giúp bác sĩ phát hiện được tiến trình phát triển của bệnh ở từng giai đoạn để đưa ra những phác đồ điều trị bệnh một cách chính xác nhất.

Với tầm quan trọng của vị trí kỹ thuật viên Xét nghiệm, sự đóng góp không thể thiếu trong ngành Y học hiện đại, mức lương của kỹ thuật viên Xét nghiệm được đánh giá là cao hơn so với các ngành kỹ thuật lâm sàng, cao hơn mức lương thị trường lao động hiện nay. Tuy nhiên mức lương của kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí làm việc, cấp bậc, địa chỉ làm việc tại bệnh viện thuộc quyền quản lý của Nhà nước hay tư nhân, trình độ chuyên môn...

Ngoài ra bên cạnh mức lương cố định thì kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ có những khoản phụ cấp như làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng ca,...tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm hiện nay chắc chắn sẽ ổn định cuộc sống của bạn.

Tiềm năng của ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai

Xã hội phát triển thì con người ngày càng biết cách chăm sóc bản thân một cách tốt hơn. Sau khi tốt nghiệp ngành Xét nghiệm, sau khi ra trường bạn có thể lựa chọn công việc tại 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn cơ sở y tế tư nhân...đây chính là cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho kỹ thuật viên xét nghiệm Y học.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong ngành Y học hiện đại

Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đẩy mạnh những chương trình đào tạo tuyển sinh Y Dược như Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo những lĩnh vực ngành nghề khác như Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Dược.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc để đảm bảo cho cuộc sống sau này, cho tương lai của bản thân thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 theo hình thức xét tuyển THPT.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259