Làm cách nào để sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng được nhà tuyển dụng chú ý?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tạo điều kiện cho nhiều các bạn sinh viên có nghề nghiệp ổn định, mức thu nhập cao có tương lai mở rộng hơn các ngành khác.

Ngày 06/12/2017, 03:26:23   Tác giả :     Lượt xem: 385

Để tạo được sự chú ý của nhà tuyển dụng các bạn  sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên sở hữu cho mình các bí quyết sau đây.

Làm thế nào để sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhà tuyển dụng?

Làm thế nào để sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhà tuyển dụng?

Chọn được trường đào tạo Y dược chuyên sâu

Trước khi đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các đối tượng sinh viên nên tìm hiểu rõ các thông tin và chất lượng đào tạo Y được của đơn vị đó. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu hàng đầu cả nước với quy mô lớn từ Bắc vào Nam. Trường luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng có trình độ cho ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y nói chung với phương châm đào tạo sinh viên toàn diện “Sâu Y lý – Giàu Y đức –Giỏi Y thuật”. Trường chú trọng kết hợp phương pháp học đi đôi với hành, đặc biệt đẩy thời lượng học lên 70% khung giảng dạy để các bạn sinh viên có kiến thức đẩy đủ, tay nghề cao.

 Đặc biệt trường hiểu rõ các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu bằng cấp, đây cũng là cơ sơ để đánh giá năng lực sinh viên cùng với thực tế công việc. Vì vậy trường nỗ lực đào tạo tốt nhất cho sinh viên đồng thời cấp bằng Cao đẳng chính quy cho chương trình Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như hệ văn bằng 1. Với tấm bằng như vậy các bạn sinh viên sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn với các nhà tuyển dụng.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần định hướng mục tiêu

Nhà tuyển dụng luôn chú trọng đến những người nhanh nhạy tháo vát, tinh thần năng nổ nhiệt tình sẵn sàng hòa nhập với văn hóa làm việc của từng nơi. Để tạo điều kiện cho sinh viên tìm việc làm như mong muôn cũng như được tìm hiểu tiếp xúc với các nhà tuyển dụng hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức hội thảo việc làm cho sinh viên. Trong đó các đại diện từ các bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm, các điều dưỡng viên kinh nghiệm lâu năm sẽ đến giao lưu và trao đổi với sinh viên. Không chỉ các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc các ngành Dược, Xét nghiệm… dễ dàng định hướng được mục tiêu tương lai cho bản thân mình trước khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Hoàn thiện kỹ năng mềm cho bản thân mình

Một sinh viên có học lực giỏi đến đâu nhưng không có kĩ năng mềm vững vàng rất dễ thất bại đặc biệt kĩ năng giao tiếp hạn chế sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc. Hiện nay các nhà tuyển dụng rất chú trọng đến các kỹ năng của sinh viên không chỉ giỏi, kiến thức tốt mà  kĩ năng mềm sẽ giúp sinh viên ghi điểm tốt hơn. Bởi vậy ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường sinh viên cần rèn luyện trau dồi kĩ năng tốt nhất cho mình. Đặc biệt trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng rèn luyện kĩ năng mềm tốt nhất cho sinh viên học ngành Điều dưỡng bình tĩnh xử lý các tình huống, trường hợp khẩn cấp xảy ra, đặc biệt các giao tiếp,ứng xử, thái độ chăm sóc cho bệnh nhân. Vì vậy hầu hết các bạn sinh viên của trường đều có việc làm ổn định, tương lai tốt hơn.

Đào tạo sinh viên đạt chuẩn của Bộ đề ra

Các nhóm ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm là 3 nhóm ngành chính trong lĩnh vực  y tế nên chương trình đào tạo cũng có những tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các ngành khác. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đảm bảo các tiêu chí đào tạo đạt chuẩn của bọ Y tế đề ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiên phong về mô hình đào tạo bệnh viện- nhà trường, thường xuyên cập nhật nội dung giảng dạy, xây dựng đạt chuẩn đầu ra tương thích với khung trình độ tham chiếu ASEAN sẽ tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.