Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur có mức học phí bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh việc nâng cao trình độ thì mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn được quan tâm.

Ngày 12/06/2017, 16:12:23   Tác giả :     Lượt xem: 437

Để giải đáp thắc mắc về mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tuyển sinh công bố đầy đủ thông tin về mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy định của Bộ Y tế thì hiện nay các bệnh viện cũng như những cơ sở khám chữa bệnh đều chỉ tuyển dụng cán bộ tối thiểu có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy đối với các bạn đang chỉ dừng lại ở bằng Trung cấp thì bắt buộc phải học liên thông lên Cao đẳng thì mới có thể mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân cũng như ổn định hơn về mức thu nhập.

Hiện nay Điều dưỡng viên được đánh giá là vị trí quan trọng trong ngành Y và được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển hơn nhiều so với những ngành nghề khác. Xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân từ đó cũng tăng cao, chính vì vậy đòi hỏi những cán bộ làm việc trong lĩnh vực Điều dưỡng cũng cần phải nâng cao năng lực của bản thân mới có thể đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khoẻ. Vì vậy liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với các bạn để sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong tay.

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được áp dụng hiện nay là 900.000đ/tháng. Đây là mức học phí tiết kiệm hơn nhiều so với những địa chỉ đào tạo tuyển sinh Y Dược khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, đầy đủ những kiến thức chuyên môn cần thiết để sinh viên có thể áp dụng vào công việc một cách tốt nhất sau khi ra trường. Bên cạnh việc đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo những ngành mũi nhọn khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược...

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện để thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ. Đối với những thí sinh học Trung cấp mà thuộc các nhóm ngành khác thì cần phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong vòng 03 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội -  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm với thời gian học vô cùng linh hoạt đối với những bạn đang đi làm. Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học liên thông với khung giờ ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của các bạn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259