Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Nhiều bạn sinh viên băn khoăn liệu liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không? Bởi phần lớn các đối tượng có nhu cầu học tập đã đi làm giờ hành chính.

Ngày 18/12/2017, 03:02:52   Tác giả :     Lượt xem: 784

Ngành Dược ngày càng được coi trọng cũng như mở rộng thị trường đầu tư trong và ngoài nước tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày càng cao

Học liên thông Cao đẳng Dược là bước đi mới giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm và trau dồi kĩ năng của mình trong ngành Dược. ngành Dược có vai trò chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho con người và có kết quả tác động trực tiếp, rõ ràng nhất. Không chỉ vậy mỗi ngày lĩnh vực Y dược nghiên cứu, tung ra rất nhiều các Dược phẩm mới chữa bệnh cho con người đồng thời kiến thức về Y Dược cũng liên tục được cập nhật đổi mới. Nếu các Dược sỹ có trình độ Trung Cấp Dược không chú trọng trau dồi kiến thức sẽ không tránh khỏi bị tụt hậu so với những người đồng nghiệp. Một khi đã làm trong ngành Y các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên… cần phải tăng cường học hỏi tiếp thu kiến thức mới. Vì vậy nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tăng cao và thu hút được sự quan tâm của các  bạn sinh viên.

Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.

Học liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Trong trường hợp các bạn sinh viên không thể học liên thông Cao đẳng Dược vào các lớp chính khóa có thể chọn học vào các buổi tốt trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần.

Bên cạnh đó trường đặt ra quy chế tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược cho phép sinh viên thông chéo ngành nhưng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Đơn cử sinh viên học Trung Cấp Điều dưỡng muốn liên thông lên Trung Cấp Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cần đảm bảo các yếu tố như sau:

 • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp thuộc chuyên ngành hoặc các nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển nếu mong muốn liên thông chéo nghề.
 • Không đang trong thời gian thi hành án, tiền án, tiền sự
 • Có lí lịch tốt, đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình  học liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược 15 tháng và 18 tháng đối với sinh viên học liên thông chéo nghề (bởi sinh viên cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi nghề). Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược để nâng cao kiến thức.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ giấy tờ học liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Thí sinh mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược nên chuẩn bị hồ sơ dự thi tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.