Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Theo học liên thông Cao đẳng Dược không những giúp cho các bạn sinh viên nâng cao trình độ kiến thức, chuyên môn, kĩ năng đồng thời dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm lớn.

Ngày 27/12/2017, 05:58:06   Tác giả :     Lượt xem: 562

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người đồng thời nên ngay từ khâu đào tạo nhân lực cần được chú trọng để đảm bảo nhu cầu xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Có nên học liên thông Cao đẳng Dược không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng xã hội ngành Dược đã và đang mở rộng thị trường đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Đây là một trong 3 nhóm ngành sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực y tế luôn được chú trọng để đảm bảo an sinh xã hội. Hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt nguồn nhân lực nên nhu cầu tuyển dụng rất cao mở ra cơ hội lớn cho các bạn học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc liên thông Cao đẳng Dược với mức lương hấp dẫn, công việc ổn định.

Theo như Thông tư liên tịch 26, 27 bộ  y tế  quy định đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân lực có trình độ trung cấp bởi vậy học Liên thông Cao đẳng Dược ngay bây giờ là một lợi thế cho sinh viên ngành Dược. Bởi vậy học liên thông ngành Dược sẽ giúp nâng cao kiến thức, năng lực, kĩ thuật tay nghề  cho sinh viên cùng như nâng cao giá trị bằng cấp một cách hoàn hảo để tạo được sự chú ý với các nhà tuyển dụng. Đây cũng chính là cơ hội mới giúp các Dược sỹ tự trau dồi bản thân mình luôn cập nhật, tiếp thu nắm vững những cái mới trong nền y học hiện đại để không bị tụt hậu so với đồng nghiệp hoặc các lớp trẻ.

Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Năm 2017 bộ LĐTB&XH đã ban hành quy chế tuyển sinh mới theo đó các thí sinh theo học hệ Trung Cấp thuộc các nhóm ngành sức khỏe được tiếp tục Liên thông lên Cao đẳng Dược khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau: Có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược và chứng chỉ học chuyển đổi phù hơp đối với ngành dự tuyển liên thông nếu mong muốn liên thông chéo ngành.

Đây là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Dược Pastuei tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng  Dược năm 2018 với các điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành theo học.
  • Với sinh viên muốn liên thông chéo nghề cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp.
  • Thi sinh theo học cần đảm bảo sức khỏe tốt, đạo đức tốt, đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Đây là một điểm mới trong quy chế tuyển sinh của bộ trong năm 2017 sẽ mở rộng đối tượng tuyển sinh cho cả các nhóm ngành Y Dược hệ Trung Cấp giúp thí sinh nắm bắt được nhiều cơ hội, lựa chọn việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Dược tại trường nào tốt nhất?

Với mong muốn đảm bảo chất lượng đầu ra và đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi cao của các nhà tuyển dụng thí sinh nên chọn học trường đào tạo Y dược tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu được nhiều thí sinh, sinh viên chọn lựa. Trường luôn cố gắng nỗ lực thực hiện phương châm “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật- Giàu Y Đức” nhằm mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện không chỉ tài năng, trang bị đầy đủ kiến thức mà còn trau dồi đạo đức y nghiệp. Nhờ  vậy bộ Y tế, bộ LĐTB&XH luôn đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường .

Trường mạnh dạn trang bị cơ sở vật chất thiết bị dạy học hiện đại, các phòng thực hành đảm bảo dụng cụ học tập thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện… đảm bảo quá trình nghiên cứu học tập cho sinh viên. Không chỉ các bạn học Cao đẳng Dược hoặc các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm mà các hệ liên thông Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được chú trọng đào tạo.

Đặc biệt trường sở hữu bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là môi trường thực tập cực kì thuận lợi cho sinh viên khi theo học tại trường. Tại đây các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên… có trình độ chuyên môn cao,giàu kinh nghiệm… sẽ giúp đỡ dẫn dắt cầm tay chỉ việc cho sinh viên làm quen với nghề và thành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất. Chính vì vậy nếu mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn không nên bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được trang bị kiến thức, kĩ  năng tốt nhất cho tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur truyến sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur truyến sinh liên thông Cao đẳng Dược

Các bạn thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nên nộp hồ sơ về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.