Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì và hồ sơ như thế nào là những thắc mắc đối với những bạn có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngày 12/06/2017, 16:21:33   Tác giả :     Lượt xem: 463

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược nhằm ổn định mức thu nhập cũng như có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thuận lợi khi học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao đòi hỏi trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế cũng cần phải được nâng cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu điều trị cũng như dự phòng bệnh cho người dân.

Để nâng cao trình độ của cán bộ Y tế, Bộ Y tế ra quy định đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các cơ sở Y tế, Bệnh viện chỉ tuyển dụng cán bộ từ bậc Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp bắt buộc phải học liên thông Cao đằng Dược. Đây là điều kiện bắt buộc để bạn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp và nâng cao trình độ nghiệp vụ của bản thân.

Sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu điểm bởi thời gian đào tạo được rút ngắn và chi phí học tập được tiết kiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được thực hành ngay trong thời gian học tập. Bên cạnh đó thời gian học tập luôn linh hoạt giúp thuận lợi đối với những bạn đang đi làm nhưng vẫn có thể theo học được nhờ hình thức đào tạo ngoài giờ hành chính.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần những điều kiện gì?

Theo quy chế tuyển sinh Y Dược, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ và không đang trong thời gian thì hành án, có đẩy đủ sức khoẻ để học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược

Đối với những thí sinh học hệ Trung cấp nhưng không thuốc các nhóm ngành sức khoẻ thì bắt buộc phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Đây là điều kiện thuận lợi giúp thí sinh có cơ hội học tập và sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tăng mức thu nhập đối với bản thân.

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng thí sinh được cấp bằng chính quy và có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng giá trị bằng cấp cũng như trình độ của bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh. Spa dành cho nam

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.