Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng thì mức học phí liên thông Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được quan tâm.

Ngày 05/07/2017, 08:37:44   Tác giả :     Lượt xem: 409

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là phương pháp giúp các bạn nâng cao trình độ và bằng cấp một cách tốt nhất. Tuy nhiên khá nhiều bạn thắc mắc về mức học phí liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định của Bộ Y tế, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trên toàn quốc, bắt đầu từ năm 2018 toàn bộ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ ngừng tiếp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp. Trong hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh đều không tồn tại nhân viên tốt nghiệp Trung cấp. Chính vì vậy liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là yêu cầu bắt buộc để thí sinh có thêm cơ hội việc làm và ổn định công việc.

Điều kiện để thí sinh đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khoẻ.

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành tương đương với ngành học liên thông, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 tháng.

Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án, lý lịch trong sạch, đủ điều kiện sức khoẻ để học tập.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với mức học phí liên thông tiết kiệm và thời gian học thuận lợi cho thí sinh.

Với hệ thống cơ sở đào tạo chất lượng, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường được Bộ Y tế đánh giá cao, hàng năm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Ngành Y Dược cũng là ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác bởi trong quá trình học còn liên quan đến dụng cụ thí nghiệm, máy móc thực hành, hoá chất...Tuy nhiên để tạo thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học, mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược đưa ra phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Học phí học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Với mức học phí này đồng nghĩa với việc nhà trường cũng đã tạo điều kiện cho  sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược, an tâm học tập để có thể trở thành một Dược sĩ có ích cho xã hội. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: Trao tặng học bổng, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, miễn giảm học phí…giúp học viên yên tâm theo học để học thiện con đường học vấn của mình. Nhờ vậy, sinh viên Y Dược Pasteur luôn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng nhất, với mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành đào tạo)
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn đào tạo liên thông nhiều chuyên ngành Cao đẳng Y Dược chất lượng khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.