Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 nộp hồ sơ khi nào?

Có rất nhiều thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không biết thời gian nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khi nào?

Ngày 21/06/2017, 07:15:15   Tác giả :     Lượt xem: 498

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp với thời gian học ngoài giờ hành chính thuận lợi cho các bạn vừa học vừa làm.

Thời gian nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Chương trình đào tạo gắn liền với thực hành

Nhằm tạo điều kiện cho học viên nắm vững kiến thức chuyên môn trong nghề Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, giúp sinh viên có được những kiến thức, nền tảng vững chắc nhất ngay trong quá trình học, vững vàng tay nghề sau khi ra trường.

Theo đó thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 1,3 năm. Với thời gian rút gọn nhưng học viên vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức cần thiết nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập.

Sau khi kết thúc chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có đủ điều kiện lên Đại học Dược nếu có nhu cầu muốn nâng cao trình độ học vấn cũng như bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung Cấp.

Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.