Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thi hay xét tuyển?

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2022, thủ tục thi hay xét tuyển như thế nào là thông tin được học viên quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thi hay xét tuyển?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thi hay xét tuyển?

Dược sĩ có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân hiện nay. Với cơ hội việc làm rộng mở, các Dược sĩ cần chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Do đó các Dược sĩ trung cấp cần học liên thông lên trình độ cao đẳng để đáp ứng yêu cầu trong ngành.

Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế

Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong ngành Dược thì việc lựa chọn địa chỉ theo học liên thông Cao đẳng Dược uy tín là điều vô cùng cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người biết đến là cơ sở giáo dục đã có thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng, được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Học viên khi tham gia khóa học liên thông từ Trung cấp lên trình độ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản, đảm bảo khi ra trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề của một Dược sĩ cao đẳng, đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng cải tiến hệ thống cơ sở vật chất, trang bị phòng thực hành cùng các dụng cụ thí nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những cán bộ y tế ưu tú có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được thiết kế theo khung chương trình chuẩn, kết hợp nhuần nhuyễn giữa thực hành cùng với lý thuyết.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 thi hay xét tuyển?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2022 theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào, với thủ tục xét tuyển rất thuận tiện.

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2022, thí sinh cần đảm bảo được các điều kiện theo quy định như sau: Đã tốt nghiệp ngành Dược trình độ trung cấp, có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo khóa học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược là 15 tháng. Lịch học Nhà trường bố trí vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây:

Hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.