Lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cũng là một trong các vấn đề được nhiều sinh viên quan tâm khi muốn theo học ngành Dược.

Ngày 05/09/2017, 07:33:21   Tác giả :     Lượt xem: 626

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có uy tín chất lượng sẽ là tiền đề giúp cho sinh viên nâng cao mở rộng phát triển cơ hội bản thân ở lĩnh vực mới.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính mang lại lợi ích gì?  

Có không ít cử nhân đại học sau khi ra trường mong muốn học thêm văn bằng 3 để cải thiện nâng cao kiến thức của mình nhất là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang loại những lợi ích đáng kể cho sinh viên.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp tiết kiệm thời gian bởi vì sau khi hoàn thành khóa học Dược từ 12-15 tháng sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên đại học để trở thành Dược sĩ đại học hoặc có thể chọn đi làm với tấm bằng trong tay. Ngoài ra lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vừa đảm bảo công việc vừa có thể theo học ngành Dược với thời gian linh hoạt. Nắm bắt được nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược của các sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính dành cho các đối tượng đã đi làm. Sinh viên có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả hai ngày thứ bảy và chủ nhật vào cuối tuần.

Bên cạnh đó sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo đầy đủ về các kiến thức kĩ năng phòng bệnh về Dược. Các kiến thức về dụng cụ y khoa, dược lý, được thực tập tại các bệnh viện để nâng cao kĩ năng kinh nghiệm. Không chỉ vậy sinh viên hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội làm việc ở các cơ sở y tế, bệnh viên, các doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc… nhờ đó  giúp nâng cao thu nhập, cải thiện kinh  tế của bản thân mình nhờ làm việc trong các công ty dược phẩm, mở nhà thuốc, tư vấn thuốc….

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Bên cạnh mức học phí địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có uy tín chất lượng được nhiều sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước đạt chuẩn của Bộ Y tế và được đông đảo sinh viên trên cả nước theo học. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất linh hoạt về thời gian học tập ngoài giờ hành chính phù hợp với quỹ thời gian của từng sinh viên. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại đây sinh viên sẽ được đào tạo hướng dẫn trong môi trường giảng dậy chuyên nghiệp không những chuyên sâu về kiến thức mà còn nâng cao kĩ năng thực hành.

Trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để để sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm. Đồng thời đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất cho các sinh viên theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính không quá khó khăn. Sinh viên có nhu cầu theo học văn bằng 2 ngành Dược cần có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào như kế toán, sư phạm, kĩ sư, xét nghiệm…

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, các sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch cung cấp đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.