Lưu ý cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng muốn làm việc ở nước ngoài?

Mong muốn nhanh chóng có việc làm cũng như nắm bắt cơ hội làm việc tại nước ngoài sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần chú trọng những điều sau đây.

Ngày 22/12/2017, 03:16:03   Tác giả :     Lượt xem: 566

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn là một trong các ngành hót được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn đăng kí theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Điều dưỡng viên ở nước ngoài có khó không?

Hiện nay các nước phát triển trên thế giới có tỉ lệ dân số già hóa nhanh chóng, mức độ tăng trưởng dân số ở mức âm mặc dù phúc lợi xã hội rất lớn nhưng không đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đặc biệt trong ngành Y tế nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng, đây là vấn đề cần giải quyết cấp bách để đảm bảo nhu cầu về sức khỏe của người.

Chính vì vậy các nước có  nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên rất lớn như Nhật Bản, Đức, Anh, Úc....để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho xã hội rất lớn. Đặc biệt nguồn điều dưỡng viên được tuyển dụng từ các nước như Phi-lip-pin, In-đô- nê- xi- a, Việt Nam...

Nắm bắt được xu hướng này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tăng cường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho ngành Y tế cũng như đưa nhân lực Điều dưỡng đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Tại các nước có nhu cầu tuyển dụng lao động Điều dưỡng có chế độ đãi ngộ rất tốt, mức thu nhập cao, công việc ổn định.

Tuy nhiên để có thể trở thành điều dưỡng viên tại nước ngoài như Đức, Nhật Bản đều cần có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thành thạo kĩ năng tay nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện nào để trở thành Điều dưỡng viên nước ngoài?

Ngành điều dưỡng ngày càng được chú trọng với vai trò quan trọng trong ngành Y tế nhằm đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho xa hội. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo sinh viên có tay nghề giỏi mà còn cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên đặc biệt giới thiệu các ứng viên phù hợp đi lao động tại nước ngoài.

Để trở thành điều dưỡng viên tại các nước phát triển lớn như Nhật Bản, Đức... ứng viên cần đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng... độ tuổi từ 20-35 tuổi.
  • Đảm bảo đầy đủ điều kiện sức khỏe để làm việc tại nước ngoài.
  • Ứng viên không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Bên cạnh đó các ứng viên cần tham gia vào các khóa học đào tạo tiếng Nhật và cần có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật ở cấp độ N3. Ngoài  ra ứng viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc bao gồm thời gian 9 tháng tập sự.
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của luật khám chữa bệnh tại Việt Nam.
  • Các ứng viên đã trúng tuyển điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản sẽ có thời gian làm việc trong vòng 3 năm và 4 năm đối với Hộ Lý.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất sẽ dễ làm việc tại nước ngoài?

Với mong muốn có cơ hội việc làm tại các nước phát triển các bạn thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng nên lựa chọn được ngôi trường học tập tốt nhất cho mình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đồng thời giới thiệu cho sinh viên có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình nghiên cứu học tập dành cho sinh viên. Sau những giờ học tập sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thực hành được trang bị đầy đủ chức năng, các dụng cụ xét nghiệm. Đặc biệt trường còn sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên. Các Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sỹ... sẽ trực tiếp đào tạo, dẫn dắt, giúp sinh viên thành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất sẽ được các nhà tuyển dụng chú trọng hơn.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Ngoài ra sinh viên có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội làm việc tại nước ngoài, mức thu nhập cao, ổn định.

Các bạn thí sinh có mong muốn học Cao Đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.