Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần lưu ý những điều sau đây để tránh xảy ra sai sót dẫn đến tình trạng nhập học muộn

Ngày 09/05/2018, 02:05:32   Tác giả : Phạm Văn Phúc    Lượt xem: 537

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Ngành Dược được các chuyên gia Y Dược đánh giá cao về tiềm năng phát triển, mở ra cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như toàn ngành Y tế. Đây chính là lý do quan trọng thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn dù bản thân đã có một văn bằng các ngành học khác.

Những cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Qua các con số thống kê của cục quản lý Dược về tình hình Dược sĩ ở nước ta cho thấy. Tỷ lệ Dược sĩ vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thế giới. Trong thời gian tới, nhân lực ngành Dược cần phải bổ sung thêm khoảng 18.000 người. Đây là cơ hội vô cùng lớn cho những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Dược, đặc biệt là đối với những thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi thời gian đào tạo ngắn, giúp thí sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn

Đặc biệt nước ta đang trong giai đoạn dân số vàng với gần 100 triệu dân thì nhu cầu sức khỏe con người càng được quan tâm và chú trọng nên việc thiếu hụt nguồn lao động Dược sĩ như hiện nay là vấn đề lớn cần sự vào cuộc của các ngành các cấp. Tùy thuộc và bằng cấp và năng lực của bản thân mà mỗi Dược sĩ sẽ có những con đường khác nhau như trở thành: Dược sĩ nghiên cứu, bào chế thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, Dược sĩ Marketing, Dược sĩ kinh doanh Dược phẩm,...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút đông đảo thí sinh đăng ký học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tuyển sinh hàng đầu được Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động. Trả i qua hơn 10 năm phát triển với nhiều thăng trầm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn luôn giữ vững vị thế và trở thành thương hiệu trong đào tạo ngành Dược với các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Đặt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, trở thành những Dược sĩ có tâm và có tầm trong tương lai, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vạch ra phương hướng phát triển đúng đắn, có lợi nhất đến sinh viên theo học. Theo đó Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giáo dục, lý thuyết đi đôi thực hành và mỗi bài học đều có sự trải nghiệm từ môi trường thực tế tại phòng thực hành, bệnh viện do Nhà trường đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó là một loạt các chính sách miễn giảm học phí đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 dù bản thân đã có một Văn bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhận thấy trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược của thí sinh còn nhiều sai sót. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin nhắc lại các giấy tờ thí sinh phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

•        01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.

•        02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.

•        02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)

•        02 Giấy khai sinh ( công chứng)

•        02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

•        04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.

•        2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 cách:

•        Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh.

•        Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường theo quy định.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259