Ma lực nào khiến sinh viên chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đang thu hút sự chú ý của đông đảo các đối tượng thi sinh đã ra trường nhằm tăng cơ hội chuyển đổi ngành nghề cao hơn.

Ngày 16/11/2017, 03:33:24   Tác giả :     Lượt xem: 606

Ngành Xét nghiệm là ngành khoa học có tính ứng dụng cao trong nền y học hiện đại nhằm hỗ trợ, góp phần trong quá trình thăm khám chẩn đoán bệnh chính xác nhất cho cộng đồng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh lựa chọn

Học ngành Xét nghiệm đảm bảo nguồn nhân lực y tế

Ngành Xét nghiệm là một trong ba nhóm ngành sức khỏe luôn đồng hành với sức khỏe con người. Bởi trong nền y học hiện đại có đến 70% Bác sĩ chẩn đoán bệnh cần dựa vào kết quả Xét nghiệm và đưa và phác đồ điều trị  hợp lí nhất cho người bệnh. Hiện nay ngành Xét nghiệm đang ngày càng được chú trọng và cần tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nắm vững các kiến thức về Xét nghiệm.

Cũng chính vì vậy Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong y tế rất được coi trọng bởi công việc của họ cũng khó khăn vất vả không kém gì các Bác sĩ điều trị bệnh cho mọi người.

Tuy nhiên hiện này ngành Xét nghiệm trong nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực để có thể đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại bởi vì số lượng bện nhan ngày càng tăng cao. Ở các tuyến bệnh viện Trung ương thường xuyên xảy ra các tình trạng quá tải, không đủ cơ sở vật chất nguồn lực đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Đặc biệt dịch sốt xuất huyết vừa qua thể hiện rõ nhu cầu về nhân lực ngành Xét nghiệm vô cùng lớn.  

Bởi vậy nếu các bạn sinh viên có đam mê với ngành Xét nghiệm có thể lựa chọn đăng kí học cao đẳng Xét nghiệm nếu không đỗ đại học với mức điểm cao. Hoặc có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nếu đã có một bằng tốt nghiệp trước đó. Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng là một cách giúp các đối tượng đam mê với ngành Xét nghiệm có thể vừa học vừa làm không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuổi tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuổi tuần

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tốt nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong lĩnh vực đào tạo Y được hẳn các bạn sinh viên sẽ nghe thấy mọi người nhắc rất nhiều đến tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ đào tạo Y dược chuyên sâu quy mô trên phạm vi cả nước được bộ Giáo dục, bộ Y tế, bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đầu ra, mô hình đào tạo, đội ngũ giảng viên… của trường. Vì vậy sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại trường là hướng đi đúng đắn thông minh cho các bạn sinh viên bởi các lý do sau:

Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại: Nhằm mục đích đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên  trường tăng cường bổ sung các trang thiết bị cơ sở vật chất học tập tốt nhất. Các phòng học đầy đủ chức năng, phòng thực hành đầy đủ dụng thiết bị xét nghiệm, máy tính nối mạng internet, thư viện… phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập. Đặc biệt sau các giờ học lí thuyết sinh viên sẽ được trực tiếp thực hành để trau dồi mọi kĩ năng.

Có bệnh viện riêng: Đây là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang sẽ giúp cho sinh viên có môi trường thự tập lí tưởng được dẫn dắt bởi các Bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, lâu năm. Nhờ vậy sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình sau này, những trải nghiệm va chạm thực tế sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn.

Phương pháp đào tạo mới: Đồng thời với mô hình Bệnh viện –Nhà trường đào tạo song song lý thuyết và kĩ năng thực hành  để nâng cao tay nghề của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rõ rằng các nhà tuyển dụng không chỉ chú trọng kiến thức trình độ mà còn yêu cầu kĩ  năng tay nghề cao, thành thạo công việc sớm. Chính vì vậy mà bộ Giáo dục đánh giá rất cao mô hình này khi trường áp dụng vào giảng dạy. Ngoài ra trường còn mời các Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm lâu năm về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn sinh viên theo học ngành Xét nghiệm.

Bên cạnh đó trường còn chú trọng đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên có chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm tâm huyết với nghề để dẫn dắt các bạn sinh viên có quá trình học tập tốt nhất. Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng một đồng thời với các bạn sinh viên có tiềm năng sẽ được trường giới thiệu làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Sinh viên mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy nộp hồ sơ về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.