Mải mê với nghề điều dưỡng viên chồng ngoại tình lúc nào không biết?

Quen anh từ khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tôi tự tin vào tình yêu mà chúng tôi dành cho nhau anh sẽ chẳng làm điều có lỗi với tôi.

Ngày 08/06/2017, 14:23:20   Tác giả :     Lượt xem: 383

Tình cờ một lần về nhà tôi đã bắt gặp chồng đưa nhân tình về nhà hú hí trên chính chiếc giường của hai vợ chồng, vậy mà bấy lâu nay tôi vẫn cứ tin vào tình yêu của anh.

Hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ

Kết hôn 5 năm tôi hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, chồng buôn bán tự do còn tôi là điều dưỡng viên ở trong bệnh viện. Ngay từ nhỏ tôi đã được mẹ truyền cảm hứng đam mê với nghề cho tôi bởi bà cũng là y tá bệnh viện. Vì nối nghiệp mẹ sau này tôi đã cố gắng theo đuổi nghề điều dưỡng này, bà bảo rằng dù có hơi vất vả đôi chút nhưng mà tự hào và hạnh phúc lắm.

Mải mê với nghề điều dưỡng viên chồng ngoại tình lúc nào không biết?

Sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tôi đã xin được một chân vào làm trong bệnh viện, đây mới là thử thách thực sự cho tôi khi tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Đúng là trải nghiệm thực tế đã giúp tôi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho mình. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu nghề hơn, yêu cả những đêm trực dài chứ không còn cảm thấy khó khăn nặng nề như trước nữa. Chồng tôi cũng hiểu cho tính chất công việc của mình nên anh đỡ đần việc nhà cho tôi rất nhiều.

Tin tưởng vào tình yêu của chồng

Tôi đi sáng tối chẳng mấy khi ở nhà nên con cái giao hết cho chồng, bạn bè tôi nhiều đứa bảo suốt ngày đi làm chẳng mấy khi ở nhà có ngày mấy chồng đấy. Tôi tin chồng mình sẽ chẳng bao giờ như vậy, quen biết anh từ hồi vẫn còn học Cao đẳng Y khoa Điều dưỡng tôi hiểu anh là con người như thế nào, chắc chắn sẽ không có chuyện anh phản bội tôi. Thật khó nói trước được điều gì nhất là với hạnh phúc của riêng mình.

Buổi trưa hôm đó vì nhức đầu đã uống thuốc mà vẫn không đỡ nên tôi đã trở về nhà nghỉ ngơi, tôi cứ đinh ninh chẳng có ai ở nhà vì giờ này chồng tôi còn phải quản lí cửa hàng trên phố. Ấy vậy mà xe anh ở đó, bên ngoài cửa còn có một đôi giày cao gót lạ tôi bàng hoàng nhẹ nhàng đẩy cửa bước vào. Trong phòng riêng của vợ chồng tôi hai con người đó đang quấn lấy nhau, mắt nhòe đi tôi hét lên rồi lảo đảo chạy ra ngoài không thể chứng kiến thêm cảnh đó một lần nào nữa.

Không lối thoát với nỗi đau bị phản bội

Hóa ra chồng phản bội bấy lâu nay mà tôi không hề hay biết tại chồng quá cô đơn hay tại tôi bỏ bê chồng. Mấy lời cảnh báo của bạn bè nay đã trở thành sự thực là vì tôi quá tự tin vào tình yêu của mình haydo lòng người thay đổi.

Đào tạo điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao

Lấy lại bình tĩnh tôi trở về nhà yêu cầu nói chuyện nghiêm túc anh bảo chính tôi đã khiến anh có cơ hội đến với người con gái khác, chính anh cũng đã không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của người đàn bà đó. Chuyện của hôm nay đều là do lỗi của cả hai mà có khi tại tôi là phần nhiều khi đã bỏ bê gia đình nhỏ của mình.

Anh cầu xin tôi đừng li hôn hãy để anh có cơ hội bù đắp lại nhưng thực sự tôi không thể chịu đựng nổi hành động ngoại tình của anh. Anh là người có lỗi mà vẫn còn nói đến hạnh phúc ư! Tôi muốn li hôn muốn tránh xa con người gian dối đó, tôi trốn tránh anh bằng cách ở lì bệnh viện, phải làm sao để tôi vượt qua nỗi đau này. Liệu tôi có nên tha thứ cho chồng hay không?