Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2021 cho học sinh giỏi 3 năm

5 Bình chọn

Các thí sinh có học lực đạt loại Giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12 khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được miễn 100% học phí 2021 nếu nhập học từ nay tới 30/9.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2021 cho học sinh giỏi 3 năm

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2021 cho học sinh giỏi 3 năm

Ngành Xét nghiệm y học có vai trò quan trọng trong công tác khám bệnh và chữa bệnh tại các cơ sở y tế, thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm y học hỗ trợ bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và đưa ra kết luận bệnh sớm nhằm lên phương án điều trị bệnh tối ưu.

Học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm như thế nào?

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân tăng cao, rất nhiều căn bệnh cần thực hiện kỹ thuật xét nghiệm y học mới có thể chẩn đoán chính xác. Chính vì vậy hầu như các cơ sở y tế hiện nay đều có sử dụng dịch vụ xét nghiệm y học. Do đó nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học hiện nay là rất lớn.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể ứng tuyển vào làm việc ở nhiều nơi như: Phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, các cơ sở khám chữa bệnh công lập, các phòng khám tư nhân, viện Xét nghiệm tuyến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh/huyện, …, các cơ quan tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường.

Có thể nói cơ hội việc làm của sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm là rất lớn, học Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được miễn 100% học phí 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm y học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, điều kiện đầu vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên được đào tạo bài bản để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy, được liên thông tiếp lên đại học theo quy chế hiện hành.

Nhà trường thông báo tất cả các thí sinh có học lực đạt loại Giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12 khi nhập học vào trường từ ngày 10 – 30/9/2021 sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Chính vì vậy nếu các em có nguyện vọng học ngành này thì nên nhanh chóng đăng ký xét tuyển và nhập học để được hưởng chính sách ưu đãi về học phí của trường.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện dễ dàng bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Thí sinh truy cập vào đường link đăng ký xét tuyển và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ lại hướng dẫn thí sinh nhập học.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc tới trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ và nhập học.

Mọi thắc mắc các em liên hệ với Nhà trường theo thông tin: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.