Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tháng 04/2021 học tại TPHCM

5 Bình chọn

Nhằm chuẩn hóa trình độ cao đẳng theo quy định của Bộ y tế và nâng cao kiến thức chuyên môn nhiều Dược sĩ trung cấp đã học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hiện nay.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược tháng 04/2021

Theo tình hình chung phát triển ngành Dược hiện nay, nhiều bạn trẻ đã chuyển hướng mở ra cơ hội mới cho bản thân. Hiện nay tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu, trong đó ngành Dược được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Với đội ngũ giảng viên giỏi và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn vì thế được đông đảo học viên quan tâm.

Mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong tháng 04/2021

Học liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cần thiết hiện nay đối với các Dược sĩ trung cấp, đây là hình thức đào tạo giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Bởi ngành Dược luôn yêu cầu một người dược sĩ cần cập nhật những kiến thức mới trong ngành nghề để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức mở lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 4/2021 tại TPHCM, điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học cụ thể được bố trí vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng

Địa chỉ và thông tin hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Những bạn trẻ có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM cụ thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913