Mở lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

5 Bình chọn

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2022 học Thứ 7 Chủ nhật giúp các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực Y tế.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Mở lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành giàu tiềm năng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm tới ngày càng gia tăng. Hiện nay Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, theo đó từ năm 2021 trở đi các cán bộ y tế cần có trình độ cao đẳng trở lên. Do vậy việc học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là cần thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Vật lý trị liệu, hàng năm trường cung cấp đội ngũ cán bộ Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho những người muốn học liên thông từ trình độ trung cấp trở lên để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Khóa học được bố trí lịch học hàng tuần vào Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho mọi học viên có thể dễ dàng tham gia.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Thứ 7 Chủ nhật là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thời gian học trong vòng 15 tháng, sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Để đăng ký xét tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội năm 2022, thí sinh nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của ban tuyển sinh Nhà trường. Cụ thể hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng hợp lệ các giấy tờ: Bằng Trung cấp và bảng điểm, bằng THPT, Giấy khai sinh, CMND, 04 ảnh 3×4.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 theo hướng dẫn và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh qua zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212 để được hướng dẫn.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.