Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 CN tại Hà Nội

5 Bình chọn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội là cơ hội thuận lợi cho các học viên bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tháng 9/2021 đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên.

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 CN tại Hà Nội

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 CN tại Hà Nội 

Trong lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng viên là những người nắm giữ vai trò quan trọng không thể thay thế, họ có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi mới vào viện cho đến khi phục hồi. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức của của nhân dân cả nước ngày càng tăng, có thể nhận thấy nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên tại các cơ sở khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Những ai học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường không phải lo lắng về cơ hội việc làm.

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những học viên đã có một văn bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Những người này học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng thời mong muốn có thêm cơ hội việc làm.

Trước mong muốn của các học viên năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới đây đã thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, thời gian học được Nhà trường bố trí thuận lợi vào các buổi sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian này rất phù hợp với những người đang đi làm, không có điều kiện học trong giờ hành chính.

Học viên muốn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được các tiêu chí như sau:

  • Đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo là 20 tháng. Chương trình học được thiết kế bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, người học được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ lý thuyết cho tới kỹ năng thực hành. Người học hoàn thiện xong chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Với vô số cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang chờ đón, học văn bằng 2 ngành này là lựa chọn sáng suốt với những người đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Nhà trường thông báo thí sinh muốn học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng có thể đăng ký học ngay từ thời điểm hiện tại bằng cách chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ cần thiết rồi đi gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc thí sinh cũng có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thí sinh có thể điền các thông tin cá nhân để xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn.