Mở rộng đối tượng tuyển sinh khi xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng đối tượng tuyển sinh cho các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập.

Ngày 26/12/2017, 03:29:43   Tác giả :     Lượt xem: 767

Ngành Xét nghiệm gắn liền với nền y học hiện đại có tính ứng dụng cao trong thực tiễn nên luôn thu hút được các bạn thí sinh theo học.

Ngành Xét nghiệm luôn được nhiều thí sinh quan tâm

Ngành Xét nghiệm luôn được nhiều thí sinh quan tâm

Ngành Xét nghiệm luôn được chú trọng

Trong nền y học hiện đại sự phát triển của ngành Xét nghiệm ở một bậc cao mới giúp bác sĩ đưa ra các chẩn đoán bệnh và phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Chính vì vậy theo học ngành Xét nghiệm nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cũng  như đáp ứng nhu cầu thăm khám phòng bệnh và chữa bệnh của người dân trong xã hội. Việc phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân đòi hỏi các kỹ thuật viên Xét nghiêm phải có khả năng phân tích, quan sát tỉ mỉ trong quá trình thực hiện công việc. Bên cạnh đó kỹ thuật viên cũng cần có lượng kiến thức nhất định để tham gia vào quá trình chẩn đoán, chữa bệnh cho cộng đồng xã hội. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm đang ngày càng khẳng định và phát huy lợi thế của mình trong lĩnh vực y tế.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao để đảm bảo công việc của các hệ thống bệnh viện công, tư nhân, phòng khám tư, các công ty nghiên cứu dược phẩm, viện dịch … Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh hệ cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Mở rộng đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Rất nhiều thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết điều kiện tuyển sinh ra sao cũng như có giới hạn đối tượng theo học hay không. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện và các đối tượng tuyển sinh năm 2018 như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Sinh viên tốt nghiệp và đã có bằng tố nghiệp có trình độ Cao đẳng trở lên, sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Ngân hàng, Sư phạm, Báo chí, Kiến trúc… có đam mê với nghề đều có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Sinh viên đảm bảo sức khỏe không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.
  • Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên các đối tượng chỉ cần đảm bảo giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu và không phải thi tuyển.
  • Không giới hạn độ tuổi, ngành nghề để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm.

Theo đó trường mở rộng các đối tượng tuyển sinh ở các nhóm ngành, ngành nghề khác nhau. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các bạn sinh viên, các đối tượng đã đi làm có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính. Sinh viên tự lựa chọn quỹ thời gian học phù hợp để không ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ 18-20 tháng. Đối với các bạn sinh viên có bằng tốt nghiệp thuộc nhóm sức khỏe (Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm) sẽ có thời gian học là 18 tháng, sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe có thời gian học 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương hệ văn bằng 1. Sinh viên có thể chọn học liên thông lên đại học hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện, phòng mạch, công ty dược phẩm…

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo các giấy tờ sau

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Các đối tượng mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ swo tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.