Mức học phí mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên môn chất lượng thì mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng luôn được nhiều thí sinh quan tâm.

Ngày 17/06/2017, 09:03:56   Tác giả :     Lượt xem: 625

Để giúp thí sinh có câu trả lời chính xác nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau.

Học phí tại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hiện nay ngành Dược là một trong những lĩnh vực ngành nghề chiếm vị trí vô cùng quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai. Nếu không có Dược phẩm thì con người sẽ không có được sức khoẻ tốt. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này lại đang thiếu hụt và cũng là điều kiện thuận lợi cho những bạn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, uy tín đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là đơn vị duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như giúp sinh viên thành thạo những kỹ năng thực hành ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng được bệnh viện riêng để thí sinh có điều kiện thực hành và tiếp xúc thực tế để nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như củng cố kiến thức của bản thân một cách tốt nhất.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu, công tác tại những bệnh viện lớn. Đây cũng chính là cơ hội rất tốt dành cho những bạn sinh viên trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước giúp bản thân sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, mức học phí quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này được cho là thấp hơn so với những đơn vị đào tạo trong lĩnh vực Y Dược bởi như chúng ta đã biết ngành Y Dược là một trong những ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác.

Với mức học phí này đồng nghĩa với việc nhà trường cũng đã tạo điều kiện cho  sinh viên có nguyện vọng muốn theo học ngành Dược, an tâm học tập để có thể trở thành một Dược sĩ có ích cho xã hội. Bên cạnh đó nhà trường còn có những chương trình hỗ trợ sinh viên giúp giảm kinh phí học tập. Đây là vấn đề mà ít trường Cao đẳng nào thực hiện được.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với mọi đối tượng

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Đây cũng chính là một trong những thuận lợi khi học tập tại trường, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mà vẫn theo đuổi được đam mê nghề nghiệp trong lĩnh vực Y Dược.

Trong thời gian học tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sau những giờ học lý thuyết bạn sẽ nhanh chóng được sang phòng thực hành để tiếp cận ngay với những kiến thức bạn vừa được học. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259