Mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo, mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều sinh viên quan tâm trước khi nộp hồ sơ đăng kí theo học ngành Dược.

Ngày 30/08/2017, 08:02:08   Tác giả :     Lượt xem: 233

Hiện nay ngành Dược ngày càng được chú trọng, lựa chọn theo học để tìm kiếm cơ hội mới. Vậy mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong xã hội nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con người, tuy nhiên nhân lực chất lượng của ngành Dược đang thiếu hụt. Nhận thấy nhu cầu học Dược của các sinh viên  ngày càng cao Trường Cao đẳng Y Dược Pastreur mở thêm khóa Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm cung cấp bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Không ít sinh viên đang loay hoay lựa chọn cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín chất lượng hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành Dược theo đúng chuẩn của Bộ Y tế và được nhiều sinh viên khắp cả nước theo học. Đây cũng là đơn vị duy nhất đổi mới quá trình đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên khi theo học tại đây. Với mô hình đào tạo mới này các sinh viên sẽ được trau dồi, hoàn thiện kĩ năng thực hành ngay trong quá trình học tập để nâng cao kiến thức cho từng sinh viên.

Bên cạnh đó trường đầu tư hệ thống trang thiết bị phòng học đầy đủ chức năng, phòng thực hành hiện đại cho sinh viên. Ngoài ra đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ dẫn dắt hướng dẫn cho sinh viên khi theo học tại trường. Theo học ngành Dược sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm bản thân mình ở một lĩnh vực mới đồng thời nâng cao kiên thức hiểu biết của mình trong việc chăm sóc đảm bảo sức khỏe cho con người.

Mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Mức học phí cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các sinh viên khi có ý định đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Mức Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Bộ Lao động TB&XH là 800.000 đồng tại trường Cao đẳng Y Dược Pastuer. Nhìn chung mức học phí này không hề cao thậm chí còn thấp hơn so với các đơn vị đào tạo ngành Dược trên cả nước.

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất cho ngành Dược trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất nhất cho sinh viên khi đăng kí học tập tại đây. Mức học phí này cũng chính là một thuận lợi đối với các sinh viên không hề ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của sinh viên mà vẫn có thể theo đuổi đam mê với ngành Dược.

Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp năng động sau những giờ học lí thuyết trên lớp sinh viên sẽ đượcn chuyển sang phòng thực hành để hiểu sâu hiểu rõ về những kiến thức đã được học. Có như vậy mới có thể giúp sinh viên nâng cao trình độ kĩ năng thực nghiệm của mình đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi của lĩnh vực Y Dược.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Sinh viên là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường, có tư cách đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án.

Sinh viên đã bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đã nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định trường. 

Như vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng sinh viên có thể tiếp thực theo đuổi đam mê ngành Dược của mình.

Các bạn sinh viên có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.