Mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Quan tâm đến mức thu nhập cũng như để đảm bảo đời sống của mình, đã có không ít các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với để có được mức lương hấp dẫn

Ngày 04/12/2017, 03:14:20   Tác giả :     Lượt xem: 486

Bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm cần được giải quyết và tháo gỡ nhanh chóng bởi nhu cầu khám chữa bệnh của con người ngày càng tăng cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Ngành Xét nghiệm tuyển dụng nguồn nhân lực trình độ cao

Nền kinh tế phát triển cao giúp có đời sống người dân có sự thuận lợi hơn , con người bắt đầu chú  ý đến việc thăm khám chẩn đoán sức khỏe của mình cũng như mọi người thân trong gia đình. Bởi vậy việc thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp người dân mau chóng phát hiện các căn bệnh để thực hiện điều trị sớm. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm cũng có những bước cải tiến mới trong nền y học hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân, đồng thời bộ Y tế cũng chú trọng đầu tư vào ngành Xét nghiệm để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh cho con người. Đồng thời đặt ra tiêu chuẩn yêu cầu cao đối với nhân lực ngành Xét nghiệm.

Bởi vì Bác sĩ cần dựa vào kết quả xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm để chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Vậy nên các kỹ thuật viên Xét nghiệm cần có trình độ cao từ Cao đẳng trở lên, luôn trau dồi tiếp thu kiến thức của nền y học tiên tiến trên thế giới giúp nâng cao hiểu biết, kĩ năng nghề nghiệp tốt hơn.

Chính vì vậy kỹ thuật viên Xét nghiệm đóng vai trò tích cực không hề nhỏ trong quá trình thăm khám chẩn  đoán, tình trạng, mức độ bệnh nặng hoặc nhẹ cho bệnh nhân. Ở các hệ thống bệnh viện không thể thiếu đi lực lượng ngành Xét nghiệm đảm bảo quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả.

Hiện nay nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt, các thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y tế.

Mức thu nhập hấp dẫn khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

So với các nhóm ngành sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, các kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng có mức lương hấp dẫn để đảm bảo nhu cầu đời sống hàng ngày. Tuy họ không phải là những người trực tiếp thăm khám chữa bệnh cho con người nhưng không thể phủ nhận công việc của họ.

Việc thực hiện phân tích các mẫu bệnh phẩm rất cần người có sự nhanh nhạy, nắm bắt mọi việc, có tính tỉ mỉ thận trọng khả năng quan sát tốt, chịu được áp lực công việc cao… để hoàn thành trách nhiệm. Tùy theo cấp bậc công việc như Trưởng khoa, phó khoa, nhân viên xét nghiệm… cũng như cơ quan, đơn vị làm việc ở bệnh viện tư nhân hoặc nhà nước, trình độ chuyên môn  của kỹ thuật viên xét nghiệm ở mức Đại học, Cao đẳng, Trung cấp… sẽ có mức lương khác nhau. Hiện nay mức lương cao nhất của kỹ thuật viên Xét nghiệm dao động ở mức 15-20 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra các kỹ thuạt viên Xét nghiệm còn có thêm các nguồn thu nhập khác như làm thêm, phụ cấp độc hại, lương tăng cao…để ổn định cuộc sống. Chính vì vậy các bạn sinh viên nên đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ hôm nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm địa chỉ nào uy tín nhất?

Điều quan trọng nhất đối với các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đó chính là tìm được địa chỉ  học tập uy tín nhất cho mình. Tại Hà Nội,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường đào tạo Y dược chuyên sâu được các bộ ngành Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra của trường. Bằng chứng là có đến 98% sinh viên đều có việc làm ổn định, mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp tại trường.

Với phương châm “Giỏi Y lý – Sâu Y thuật – Giàu Y đức” Trường chú trọng đào tạo sinh viên một cách toàn diện nhất, đồng thời hai chữ “Y đức” luôn được nhấn mạnh trong quá trình học tập của sinh viên. Bởi ngành Y có ảnh hưởng trực tiếp biểu hiện rõ rệt nhất đến sức khỏe con người.

Trường sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang đảm bảo tạo điều kiện môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên đặc biệt ngành Xét nghiệm. Sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm  hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được thực hành thành thạo các kĩ năng sử dụng máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại. Đồng thời có khả năng kiểm soát tốt các thiết bị, dụng cụ, hóa chất xét nghiệm trong quá trình thực hiện công việc. Nhờ đó chất lượng sinh viên ra trường được đảm bảo tốt nhất và được nhà tuyển dụng chú trọng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Sinh viên có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.