Muốn thoát nghèo hãy học ngay văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các bạn sinh viên chuyển đổi ngành nghề, thu nhập ổn định và phất lên nhờ kinh doanh thuốc.

Ngày 28/11/2017, 07:17:42   Tác giả :     Lượt xem: 472

Ngành Dược chưa bao hết hot và ngày càng được chú trọng nhiều hơn để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đồng thời nâng cao chất lượng an sinh xã hội.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Báo động cử nhân ra trường thất nghiệp

Con số thống kê của bộ  LĐTB&XH  mới đây vào tháng 9/2017 cho biết có đến 65% cử nhân thất nghiệp, xã hội có hơn 1,1 triệu người một con số đáng báo động về vấn nạn thất nghiệp có thể kéo theo nhiều hệ lụy cho xã hội. Đa số các bạn sinh viên khi ra trường loay hoay cầm tấm bằng đi xin việc không chút kinh nghiệm, có  người ra trường 3,4 năm nhưng không làm đúng ngành nghề, thậm chí làm các công việc cửu vạn.

Tuy vậy ngành Dược đang ở trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập mở rộng nên kinh tế thị trường ngành Dược cũng tăng trưởng theo và cần có nguồn lực chất lượng cao để để đảm bảo sự phát triển toàn diện. Sinh viên sau khi học Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc văn bằng  2 Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng kiêm nhiệm đảm nhận các vị trí như Dược sỹ trong các nhà thuốc, bệnh viện, công ty nghiên cứu, sản xuất Dược phẩm, có thể làm Trình Dược viên hoặc chuyển sang marketing Dược, nếu có nguồn lực sinh viên có thể tự chuyển hướng sang kinh doanh thuốc.

Bởi vậy khi học chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng Dược sẽ đem lại rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên. Đặc biệt chỉ cần một chút tư duy sáng tạo, dám nghĩ dám làm bạn sẽ có cơ hội đổi đời, giàu lên nhanh chóng khi theo ngành Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường nào tốt nhất?

Để trở thành một Dược sỹ không hề khó quan trọng các bạn sinh viên cần tìm được môi trường học tập phù hợp với mình. Nếu không đỗ đại học Dược các bạn thí sinh nên đăng kí học cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê cũng như nắm bắt cơ hội làm giàu của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo Y dược chuyên sâu với quy mô tuyển sinh trên khắp cả nước. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học đầy đủ chức năng giảng dạy,phòng thực hành đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, phòng thư viện, phòng máy tính kết nối internet… đảm bảo phục vụ cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

Đặc biệt trường đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình bệnh viện – nhà trường đảm bảo môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên. Với phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu Y Đức” trường không chỉ đào tạo kiến thức căn bản mà chú trọng đào tạo kĩ năng, bồi dưỡng y đức cho sinh viên theo đúng tiêu chuẩn đề ra của bộ Y tế. Bởi vì trong lĩnh vực Y tế đặc biệt là ngành Dược các Dược sĩ cũng cần được đào tạo theo mô hình chuẩn, có kĩ năng tay  nghề cao, có thể thực hiện được các kĩ năng lâm sàng tốt nhất, am hiểu nắm bắt rõ ràng từng loại thuốc cho con người.

Ngoài ra đội ngũ giảng viên có trình độ cao từ Thạc sỹ trở lên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với  nghề dẫn dắt sinh viên tìm được hướng đi đúng đắn cho mình sau này. Nhờ đó sinh viên sẽ nắm rõ được nhiệm vụ vai trò công việc và dễ dàng có được công việc như mong muốn.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ học văn bằng  2 Cao đẳng Dược như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.