Năm 2021 điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM như thế nào?

5 Bình chọn

Lại sắp thi tốt nghiệp THPT và mùa tuyển sinh năm 2021 đến thì điểm chuẩn ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là vấn đề được thí sinh quan tâm nhiều nhất.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 có cao không?

Hiện nay, ngành Dược đứng vị trí top cao trong các ngành với nhiều tiềm năng công việc và cơ hội thăng tiến trong tương lai. Liệu điều đó có làm cho điểm chuẩn của Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 tại TPHCM tăng cao? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Điểm chuẩn đầu vào ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021

Mặc dù là ngành học hot nhưng có thể nhận thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đưa ra điều kiện xét tuyển cực kỳ đơn giản đối với mọi thí sinh muốn theo học. Cụ thể, năm 2021, nhà trường tiếp tục tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa là không cần đáp ứng mức điểm chuẩn đầu vào thì bạn vẫn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 sắp tới.

Chính điều kiện xét tuyển trên đã giúp nhiều thí sinh giải đáp được câu hỏi “điểm chuẩn ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có cao không?”.

Ngoài điều kiện cơ bản trên, bạn còn cần đảm bảo đủ sức khỏe, có lý lịch nhân thân tốt, đảm bảo không có tiền án, tiền sự để theo học tại Trường. Sau khi hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược chính quy dài 3 năm bao gồm cả lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bạn sẽ có được cơ hội để làm việc tại các nhà thuốc bệnh viện, các phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, quầy thuốc, các công ty Dược phẩm, …với mức thu nhập ổn định.

Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2021 thì bạn có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống website nhà trường để được thầy cô gọi điện tư vấn trực tiếp càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn  thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thì cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và làm hồ sơ theo đúng hướng dẫn như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT công chứng (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh có xác nhận địa phương (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân có công chứng (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu có công chứng (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Một số giấy tờ hồ sơ cần thiết trên cũng áp dụng cho các bạn muốn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì tùy theo điều kiện và mong muốn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển dưới đây:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ

Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.

Lưu ý là các bạn thí sinh tốt nghiệp các năm trước hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển từ ngày 1/1/2021 để được cán bộ tư vấn nhà trường tư vấn thông tin chi tiết.

Thí sinh theo học chương trình Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM với thời gian đào tạo 03 năm, nhà trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và phòng thực hành tiên tiến đầy đủ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, vừa tâm huyết chắc chắn sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo đạt được trình độ của một Dược sĩ chuyên nghiệp trình độ Cao đẳng.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913