Năm 2023 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

5 Bình chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh trên cả nước quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2023. Thí sinh có thể đăng ký và trở thành sinh viên của Trường nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Việt Nam  Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Việt Nam

Những lợi thế khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình giáo dục đặc biệt thiết kế để cung cấp cơ hội cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn của mình. Dưới đây là một số lợi thế khi tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

Nâng cao trình độ học vấn: Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp sinh viên tiếp cận các kiến thức và kỹ năng nâng cao trong lĩnh vực điều dưỡng. Sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn mới nhất, những phương pháp điều trị tiên tiến, và các kỹ năng quản lý y tế.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Với bằng cấp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ có lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm hoặc thăng tiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bằng cấp này sẽ là một chứng chỉ chứng minh năng lực và kỹ năng chuyên môn của sinh viên, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong bệnh viện, trung tâm chăm sóc y tế, phòng khám và các tổ chức y tế khác.

Đa dạng hóa chuyên môn: Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp cận các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Sinh viên có thể chọn các môn học tùy chọn để tăng cường kiến thức về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, quản lý y tế, y học cổ truyền, hay các lĩnh vực khác liên quan.

Tiếp cận chương trình đại học: Một lợi thế quan trọng của chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sinh viên có thể chuyển tiếp và tiếp tục học lên chương trình Đại học Điều dưỡng. Điều này giúp mở rộng cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực điều dưỡng.

Cập nhật kiến thức và kỹ năng: “Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp sinh viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực điều dưỡng. Với sự phát triển nhanh chóng của y học và công nghệ, việc tiếp tục học tập sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về điều trị, chẩn đoán, quản lý bệnh nhân và các phương pháp chăm sóc sức khỏe”, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Mở rộng mạng lưới xã hội và quan hệ đồng nghiệp: Tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cung cấp cho bạn cơ hội để gặp gỡ, làm việc và học hỏi từ những người đồng nghiệp trong ngành. Mở rộng mạng lưới xã hội sẽ giúp bạn xây dựng các quan hệ chuyên nghiệp, trao đổi kiến ​​thức và kinh nghiệm, cùng nhau phát triển trong sự nghiệp điều dưỡng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023. Thí sinh có thể nâng cao khả năng trúng tuyển nếu cập nhật đầy đủ các thông tin mà Nhà trường cung cấp.

Cụ thể như sau:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng

– Hệ đào tạo: Liên thông

– Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh trên toàn quốc đều có thể tham gia

– Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT;
 • Thí sinh có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu các trách nhiệm hình sự.

– Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

– Bằng cấp sau khi kết thúc chương trình học: Cao đẳng Điều dưỡng

– Thí sinh tham gia có thể đăng ký tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Tương tự như Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên hệ về các địa chỉ sau nếu đang có các thắc mắc cần giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn