Nâng cao cơ hội nghề nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp sinh viên có cơ hội nghề nghiệp cao bởi vì ngành Xét nghiệm hiện nay đang thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngày 11/09/2017, 09:15:45   Tác giả :     Lượt xem: 234

Ngành Xét nghiệm vốn luôn gắn liền với ngành Y tế nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác cho bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Ngành Xét nghiệm  y học được xây dựng trên nển tảng khoa học thực nghiệm nhằm hỗ trợ xac định bệnh thông qua sự phân tích mẫu bệnh phẩm để đưa ra kết quả chính xác nhất về tình trạng bệnh cho bác sĩ. Trong nền Y học hiện đại ngành Xét nghiệm là chứng cứ khoa học chính xác nhất làm bằng chứng chứng mình bệnh tật của bệnh nhân trước và sau khi điều trị bệnh.

Quá trình khám chữa bệnh không chỉ dựa vào các triệu chứng bệnh mà còn dựa trên kết quả xét nghiệm lâm sàng để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. Bởi vậy học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao cơ hội nghề nghiệp thử sức mình trong lĩnh vực y tế. Sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí sau khi ra trường như chuyên viên xét nghiệm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương, chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm…hoặc có thể trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu ở các viện nghiên cứu, cơ sở đào tạo y tế. Ngoài ra các bạn sinh viên có thể làm việc tại công ty nghiên cứu dược phẩm, các hoạt động xét nghiệm liên quan đến dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường…

Bởi vậy các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm để theo đuổi đam mê với nghề. Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Với các bạn sinh viên đang đi làm có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính, học vào buổi tối hoặc cuối tuần phù hợp với công việc hiện tại.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng được nhiều sinh viên quan tâm. Sinh viên mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe là một lợi thế hoặc bất kì một ngành nghề khác. Sinh viên phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian cải tạo, thi hành án hoặc phạm pháp.

Đáp ứng đủ hai điều kiện trên sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Trường cũng có những quy định rõ ràng với từng đối tượng học tập.

Đối với sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe có thời gian học 18 tháng, ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Ngoài ra các bạn học hệ Trung cấp muốn nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn có thể lựa chọn hình thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại trường giúp nâng cao cơ hội nghề ngiệp với bản thân.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy định của bộ Lao động TB &XH  mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng/tháng.  Mức học phí này được coi là thấp hơn so với các đơn vị đào tạo Y Dược trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại đây, không những đảm bảo về kinh tế mà quỹ thời gian học tập cũng rất linh hoạt cho những người đã đi làm.

Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được dẫn dắt đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm chuyên môn cao nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xét Nghiệm.

Sinh viên có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ theo địa chủ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.