Nên học trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội?

5 Bình chọn

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2022 là thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm bởi ngành Dược có nhu cầu tuyển dụng rất lớn và hứa hẹn nhiều cơ hội hấp dẫn.

Nên học trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội?

Nên học trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội?

Ngành Dược là lĩnh vực quan trọng trong hệ thống Y tế, đây là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm trong những năm tới bởi nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm có nguồn gốc dược phẩm để chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Hiện nay nhiều trường có đào tạo Ngành Dược, do vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng là thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm.

Tiêu chí lựa chọn trường học Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để lựa chọn trường uy tín theo học ngành Dược, thí sinh có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau đây để đánh giá:

  • Trường Y Dược chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe: Thí sinh nên chọn học Ngành Dược tại các trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe để được đào tạo bài bản.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công tác giảng dạy.
  • Trường Cao đẳng Dược có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên trong thời gian học ở trường.
  • Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn, chú trọng thực hành.
  • Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2022?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn đáp ứng được các tiêu chí như trên. Với mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc, sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo bài bản từ kiến thức, được trang bị đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo chuẩn, bám sát thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành để sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề.

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ trường sau đây.