Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia em muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết điểm chuẩn của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là bao nhiêu?

Ngày 23/06/2017, 08:49:43   Tác giả :     Lượt xem: 490

Với thắc mắc “Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu”, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp như sau.

Điểm chuẩn ngành kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học năm 2017

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành có vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam, công tác xét nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp các bác sĩ nhanh chóng tìm ra những nguyên nhân gây bệnh, diễn biến phát triển theo từng giai đoạn của bệnh nhằm đưa ra những phương pháp điều trị một cách tốt nhất. Chính vì vậy những bạn muốn đăng ký học ngành Cao đẳng Xét nghiệm cũng cần phải đảm bảo được đúng theo tiêu chí, quy định tuyển sinh của nhà trường.

Bắt đầu từ năm 2017, toàn bộ hệ thống các trường Cao đẳng sẽ chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH và theo đúng quy định của Bộ. Cụ thể nhằm đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng, toàn bộ thí sinh muốn đăng ký học phải đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Như vậy các thí sinh chỉ cần đỗ THPT, hạnh kiểm khá là đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo tin tức giáo dục đã đưa thì năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước sẽ nộp hồ sơ từ ngày 10/3/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, chỉ cần sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, ngay sau khi có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Để học tập trong ngành Xét nghiệm, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.