Nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 khi nào?

Hầu hết các bạn sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhưng không biết nên nộp hồ sơ vào thời điểm nào, học trường nào tốt nhất?

Ngày 02/01/2018, 03:28:11   Tác giả :     Lượt xem: 1293

Trong vài năm trở lại đây ngành Điều dưỡng thu hút được nhiều các bạn thí sinh, sinh viên quan tâm theo học đặc biệt học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Học điều dưỡng tương lai mở rộng

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong lĩnh vực y tế và không thể thiếu các điều dưỡng viên trong hệ thống bệnh viện. Nếu như ở trên thế giới, ngành điều dưỡng rất được coi trọng thì ở Việt Nam điều dưỡng viên mới được chú ý đến thời gian gần đây. Bởi vậy Điều dưỡng cũng là một trong các ngành hót thuộc nhóm ngành sức khỏe. Hiện nay cơ hội việc làm đối với các bạn học đại học, cao đẳng điều dưỡng hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất cao đặc biệt tương lai làm việc ở nước ngoài rất lớn.

Thực tế điều dưỡng viên trong nước được coi trọng bởi vì theo như tiêu chuẩn của WHO đề ra mỗi Bác sĩ có đến 4,5 điều dưỡng viên thì ở Việt Nam con số đó chỉ dừng ở 2 – 2,5. Trong khi đó nhu cầu chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, bệnh tình phức tạp hơn đòi hỏi yêu cầu nhân lực có trình độ cao. Với các điều dưỡng viên có năng lực tốt, vốn ngoại ngữ giỏi cơ hội làm việc tại các nước lớn như Đức, Nhật Bản, Úc… rất cao.

Theo sự nhìn nhân đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y tế cho biết nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên sẽ còn tăng cao hơn nữa đặc biệt khi bộ Y tế đã có quy định không chấp nhận cán bộ nhân viên y tế có trình độ trung cấp. Bởi vậy đăng kí học Cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng hoặc học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn thí sinh, sinh viên có đam mê với nghề.

Vậy thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng khi nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là hình thức học tập dành cho các đối tượng đã đi làm có mong muốn theo nghề vừa học vừa làm với điều kiện thời gian linh hoạt nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các đơn vị tuyển sinh văn  bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng với quy mô lớn trên khắp cả nước. Nắm bắt được nhu cầu theo học văn bằng ngành điều dưỡng trường đã phối hợp với bộ Giáo dục mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cùng các ngành  nghề khác như Xét nghiệm, Dược, …bên cạnh hệ Cao đẳng điều dưỡng chính quy.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Đặc biệt đối với hệ văn bằng 2 trường không giới hạn thời gian tuyển sinh cũng như số lượng sinh viên đăng kí theo học. Bởi vậy  ngay từ bây giờ các đối tượng muốn học chuyển đối nghề có thể nộp hồ sơ về cho ban tuyển sinh của trường.

Để tạo điều kiện cho sinh viên trường đưa ra hai khung giờ học như sau: Sinh viên đăng kí học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Đồng thời trường xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất, các phòng học trang bị đầy đủ chức năng, phòng thực hành đầy đủ dụng cụ dành cho thi nghiệm, phòng máy tính, thư viên để sinh viên học tập, nghiên cứu. ngoài  ra trường còn sở hữu bệnh viện y học cổ truyền Trường Giang – là môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sinh viên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ như sau:  

  • 01 Đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường cấp.
  • 01 Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sinh viên gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.