Những cơ hội nghề nghiệp khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm cung cấp nguồn nhân lực trong ngành Y tế đặc biệt ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Ngày 24/06/2017, 09:06:44   Tác giả :     Lượt xem: 358

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng lại đang thiếu hụt ở mức độ nghiêm trọng.

Ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng gia tăng nên nhu cầu chăm sóc sức khoẻ con người ngày càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong lĩnh vực Điều dưỡng vẫn còn hạn chế. Đặc biệt theo thống kê số Điều dưỡng viên vẫn ở mức độ hạn chế bởi Điều dưỡng viên có trình độ Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng tại Việt Nam chỉ đạt 30%. Chính vì vậy đòi hỏi Nhà nước cần phải có nhiều chính sách thu hút nhân lực và điều chỉnh mức lương của Điều dưỡng viên.

Sự thiếu hút nhân lực trong ngành Điều dưỡng chính là áp lực của hệ thống Y tế đồng thời đây cũng chính là cơ hội cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Nếu như bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai.

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính dành cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành.

Thông tin Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược. Đối với những trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 tháng. Đây chính là cơ hội giúp các bạn học Trung cấp mở rộng cơ hội nghề nghiệp đối với tất cả những thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành Y Dược thay vì bó hẹp tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng như những năm trước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Ngoài các lớp học chính khóa, Nhà Trường có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại : địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.