Những điều lưu ý dành cho tân sinh viên Cao đẳng Dược

Lựa chọn ngành Dược là lựa chọn một ngành nghề có lượng kiến thức rất lớn, tuy nhiên nếu như ngay từ thời điểm ban đầu bạn không theo học chắc chắc sẽ có một lỗ hổng kiến thức rất lớn.

Ngày 17/07/2017, 09:20:29   Tác giả :     Lượt xem: 225

Những sinh viên theo học ngành Dược nên xác định hướng đi ngay từ đầu cho bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lại một cách chắc chắn và đặc biệt cần phải cố gắng ngay từ những ngày đầu theo học ngành Dược.

Những lưu ý dành cho tân sinh viên Cao đẳng Dược

Tân sinh viên Cao đẳng Dược nên đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân

Theo như giảng viên khoa Dược đang giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho những tân sinh viên theo học Cao đẳng Dược. Để học tập tốt trong ngành Dược việc đầu tiên sinh viên phải đặt ra được mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Điều này giống như định hướng giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng đi của bản thân, để biết bạn cần phải làm gì và làm như thế nào dể những sự phấn đầu của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tự rèn luyện bản thân trong quá trình học

Để có thể thành công được trong ngành Dược thì yếu tố chăm chỉ là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh viên có thể hoàn thành được chương trình học của mình. Ngành Dược là một ngành có khối lượng kiến thức vô cùng lớn đòi hỏi bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi, thường xuyên bổ sung kiến thức đặc biệt là tân sinh viên.

Đối với tân sinh viên nào không tự rèn luyện bản thân thì cần phải nhanh chóng khắc phục được nhược điểm này. Ngoài thời gian học trên lớp bạn cần phải tự bổ sung những kiến thức, tự nghiên cứu và tìm tòi thì mới có thể thành công được.

Những phương pháp giảng dạy của giáo viên trên lớp chỉ là những phương pháp giảng dạy cơ bản, giúp sinh viên tiếp thu những kiến thức cơ bản về chuyên ngành. Sinh viên nên tự đưa ra cho bản thân một phương pháp học phù hợp nhất, không nên đi theo phương pháp giảng dạy của giáo viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Rèn luyện kỹ năng nhóm và độc lập

Đây là một kỹ năng mềm rất có ích cho các bạn đặc biệt đối với những bạn tân sinh viên. Kỹ năng làm việc theo nhóm và độc lập không chỉ giúp ích cho bạn trong quá trình học mà ngay cả sau này bạn đi làm. Kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mọi vấn đề, bổ sung kiến thức còn thiếu, kỹ năng làm việc độc lập sẽ giúp bạn phát huy được tính chủ động trong công việc sau này.

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi cần phải biết lựa chọn địa chỉ đào tạo

Lựa chọn một địa chỉ, cơ sở đào tạo uy tín ảnh hưởng trực tiếp nhiều đến sinh viên trong quá trình học cũng như sau khi ra trường. Sinh viên nên lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên về thực hành, có như vậy bạn mới có hứng thú học và theo đuổi được đam mê của bản thân.

Để sinh viên có thể chủ động được trong vấn đề học tập cũng như thực hành, hứng thú trong quá trình học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xác định được mục tiêu đào tạo cho sinh viên lấy chất lượng làm nền tảng cho sự phát triển. Chính vì vậy nhà trường tập trung xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư Bệnh viện riêng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học, tiếp cận thực tế và thực hành một cách tốt nhất, có như vậy sinh viên mới có sự phấn đấu, hứng thú trong việc học hành và chủ động nghiên cứu. Đây cũng chính là lý do vì sao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại trường luôn được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Vì vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học và mở quầy thuốc, ứng tuyển vào các công ty Dược, các đơn vị sản xuất thuốc...trên toàn quốc.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.