Những đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017 chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều đổi mới.

Ngày 11/07/2017, 09:07:53   Tác giả :     Lượt xem: 275

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang chiếm một vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học ngành Y Dược đặc biệt là ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao. Đặc biệt chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những đổi mới sẽ giúp thí sinh phát huy được khả năng của bản thân.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có nhiều đổi mới

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Với sự nỗ lực phấn đấu xây dựng, toàn bộ Ban lãnh đạo cùng tập thể đội ngũ giảng viên luôn cố gắng phát huy vai trò của mình trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Y Dược, phấn đấu trở thành một đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Bên cạnh đó Trường cũng là đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao trong chương trình đào tạo bởi đây là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Học tập trong mô hình này thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ được thực hành nhiều hơn so với thời gian học lý thuyết, nắm bắt nhanh được lượng kiến thức đã học, nâng cao kỹ năng tay nghề ngay trong thời gian học.

Giáo trình đào tạo tại đây liên tục được cập nhật theo hệ thống Y tế trên thế giới giúp sinh viên có điều kiện được tiếp cận với những nên y học trên thế giới, theo kịp được với những công nghệ tiên tiến. Với chương trình đào tạo giảm số lượng giờ học lý thuyết tăng thời gian thực hành đã giúp sinh viên sau khi ra trường được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với mục tiêu phấn đấu, trong tương lại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát huy vai trò của mình để trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học với mô hình đào tạo đổi mới, sinh viên có hứng thú học. Năm 2017 theo quy định tuyển dụng Y Dược, Trường tiếp tục tuyển sinh các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm...với thời gian đào tạo là 3 năm, điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.