Những đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các đối tượng có thêm nhiều kiến thức mới cũng như trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, tay nghề hiểu biết của bản thân.

Ngày 15/12/2017, 03:04:11   Tác giả :     Lượt xem: 508

Đây cũng là xu hướng tất yếu trong tương lai khi ngành Dược đòi hỏi nguồn nhân lực ở một mức cao hơn, trình độ chuyên môn giỏi hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng của con người đồng thời đảm nhiệm vai trò bảo vệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nền y học hiện đại càng phát triển các yêu cầu tiêu chí về tuyển dụng nhân lực ngành Dược cũng cao hơn. Bởi vậy học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là một xu thế tất yếu của xã hội nhằm nâng cao hiểu biết rộng của các Dược sỹ về lĩnh vực của mình.

Trong tương lai gần bộ Y tế sẽ không còn tuyển các Dược sỹ trình độ trung cấp được quy định trong thông tư liên tịch 26, 27, 28. Tất cả các cán bộ trong ngành Y cần có bằng cấp tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Bởi vậy đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ là bước đi đúng đắn cho các đối tượng sinh viên. Vậy những đối tượng nào có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược?

Đối tượng nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược?

Mong muốn đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng có trình độ chuyên môn cao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  phối hợp với bộ Giáo Dục mở các  lớp học liên thông lên cao đẳng dược Hà Nội đáp ứng yêu cầu của bộ Y tế. Trường thông báo điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng Dược như sau:

Mọi thí sinh có cơ hội đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh).
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự
  • Đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, đam mê với nghề dược, có đầy đủ sức khỏe để học tập.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Đối với các học viên đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng ngoài chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thời gian học trong vòng 03 tháng mới có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Sau khi có được bằng liên thông Cao đẳng Dược các bạn sinh viên sẽ dễ dàng xin việc tại các bệnh viện, nhà thuốc,quầy thuốc hoặc làm giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y dược (Cần có chứng chỉ sư phạm), làm trình dược viên, marketting dược tại các công ty Dược phẩm.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở trường nào uy tín nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu được bộ Y tế, bộ Giáo dục, đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra cho các bạn sinh viên. Đồng thời được đông đảo thí sinh trên cả nước theo học.

Để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất trường mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất kĩ thuật, trang bị đầy đủ thiết bị học tập, dụng cụ thí nghiệm, phòng thực hành đúng chuẩn của bộ  y tế đề ra để đào tạo sinh viên có đầy đủ kiến thức, kĩ năng ngay từ ban đầu.

Đồng thời Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng tuyển dụng các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ dẫn dắt đào tạo các bạn sinh viên một cách bài bản nhất. Ngoài ra, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được thực hiện theo quy định theo chuẩn chung của Bộ Y tế để đảm bảo nâng cao trình độ các Dược sỹ tương lai phục vụ tốt nhất cho xã hội.

Các bạn sinh viên mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.