Những giấy tờ cần chuẩn bị khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì và địa chỉ học ở đâu tốt nhất Hà Nội là những vấn đề băn khoăn của khá nhiều bạn khi muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngày 12/06/2017, 15:53:44   Tác giả :     Lượt xem: 530

Để giải đáp cho những vấn đề trên, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để giúp các bạn thí sinh biết thêm thông tin cũng như đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn đúng đắn nếu muốn có mức thu nhập ổn định

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Nếu bạn muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Phải có ít nhất 01 Văn bằng tối thiểu từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào, không bắt buộc phải là khối ngành sức khoẻ.
  • Không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án, có đủ điều kiện sức khoẻ để học tập, lý lịch trong sạch.

Có đủ hai điều kiện trên, các thí sinh sẽ có cơ hội nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại các trường đào tạo về ngành Dược trên cả nước. Với phương châm đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và mong muốn trở thành Dược sĩ. Đặc biệt với mô hình đào tạo theo hệ thống Nhà trường – Bệnh viện, sinh viên đang theo học tại đây có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học giúp nâng cao chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học

Với thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 trong vòng từ 18 đến 20 tháng, sau khi ra trường các thí sinh sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ cũng như chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực Y Dược. Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt, phù hợp với những bạn đang đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.