Những lưu ý dành cho thí sinh trước khi đăng ký chuyển đổi nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc đợt thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh nên lưu ý về những quy chế tuyển sinh Y Dược mới của Bộ để tránh nhầm lẫn.

Ngày 20/07/2017, 09:18:48   Tác giả :     Lượt xem: 230

Hiện tại đây là thời gian thí sinh đang tiến hành thực hiện việc thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, đối với những thí sinh không đủ điều kiện thì nên theo dõi công tác tuyển sinh tại các trường hệ Cao đẳng Y Dược nếu như có mong muốn theo học trong lĩnh vực này.

Những quy định về công tác tuyển sinh Y Dược năm 2017

Những quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Đây là năm đầu tiên các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh. Đặc biệt toàn bộ hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay đều thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH đề ra. Chính vì vậy thí sinh cần phải lưu ý đến những thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược để không bỏ lỡ cơ hội xét tuyển.

Các hình thức tuyển sinh mới của Trường Cao đẳng Y Dược gồm: Xét tuyển, thi tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển. Theo quy định trường Cao đẳng Y Dược có thể lựa chọn một trong các hình thức tuyển sinh trên để xét tuyển. Bên cạnh đó quy chế tuyển sinh đều được các trường tự chủ để đảm bảo ngưỡng đầu vào theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Trường Cao đẳng Y Dược được phép hạ tiêu chuẩn tuyển sinh và bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu đề ra. Việc hạ tiêu chuẩn và tuyển sinh bổ sung cần được thông báo rõ ràng trên hệ thống và báo cáo đầy đủ với Bộ Lao động TB&XH. Các trường được tự chủ trong việc tuyển sinh, thời gian tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm tuỳ thuộc vào kế hoạch của Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Về quy chế tự chủ trong công tác tuyển sinh đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur này không chỉ thuận lợi trong việc tuyển sinh mà còn tạo điều kiện cho thí sinh xét tuyển trong lĩnh vực Y Dược. Vì vậy thí sinh cần phải tỉnh táo để có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển một cách phù hợp nhất.

Thí sinh cần lưu ý gì khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược?

Để đảm bảo thuận lợi cho việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Phương thức xét tuyển: Xét học bạ THPT cấp 3.
  • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường, nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT và được coi là sự lựa chọn tốt nhất đối với những thí sinh không đủ điều kiện đỗ Đại học đặc biệt là yêu thích ngành Dược.

Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy dành cho thí sinh. Hiện tại nhà trường đang tập trung đào tạo 3 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân.

Đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ. Đây là mô hình đào tạo Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội hệ Cao đẳng, sinh viên học tập tại đây sẽ không lo lắng địa chỉ thực tập. Đội ngũ giảng viên giỏi sẽ là người luôn hướng dẫn và bồi dưỡng kiến thức thực tế một cách tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược tập trung vào thực hành

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 09.8258.8258 –  09.8259.8259.