Nữ ngành Y chỉ ra 3 kiểu đàn ông phụ nữ không nên lấy làm chồng

Người phụ nữ nào cũng mong muốn lấy được người đàn ông biết yêu thương trân trọng vợ suốt đời nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được điều đó nếu không biết cách chọn bạn đời.

Ngày 07/08/2017, 09:11:46   Tác giả :     Lượt xem: 503

Nữ ngành Y chỉ ra 3 mẫu đàn ông sẽ khiến phụ nữ đau khổ, mệt mỏi cả đời dù có yêu đậm sâu đến mấy cũng không nên lấy làm chồng. Bởi vậy trước khi kết hôn phụ nữ cần tìm hiểu rõ ràng về đối phương để có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nữ ngành Y chỉ ra 3 kiểu đàn ông phụ nữ không nên lấy làm chồng

Mẫu đàn ông chăm chăm nghe lời bố mẹ

Mẫu người đàn ông này dường như mãi là đứa trẻ không chịu lớn, họ không có trách nhiệm với những việc mình gây ra, thậm chí ngay cả chuyện bé nhất họ cũng đem về nhà hỏi mẹ. Khi kết hôn với mẫu người đàn ông này phụ nữ sẽ phải gánh trên vai mọi trách nhiệm chứ đừng mong mỏi người chồng sẽ cùng chung tay gánh vác mọi chuyện. Phụ nữ luôn mong muốn người đàn ông của mình sẽ cùng nhau chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu cưới mẫu người này bạn sẽ vỡ mộng.

Chị Bảo Anh đang học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ: Với mẫu người đàn ông chỉ biết nghe lời bố mẹ thì trong lòng họ cha mẹ luôn quan trọng nhất, luôn luôn đúng. Vợ con cũng không thể sánh với bố mẹ họ, khi có những bất đồng xảy ra anh ta sẽ nghiêng về phía bố mẹ chứ không hề lên tiếng bảo vệ bạn. Bởi vậy nếu cứ cố gắng kết hôn với mẫu người này chẳng khác nào phụ nữ kết hôn với sự cô đơn, không ai thấu hiểu, đơn độc trong chính hạnh phúc của mình.

Người đàn ông an phận không có chí tiến thủ

Mẫu người đàn ông an phận luôn hài lòng với những gì mình đang có, họ hài lòng với mức lương trung bình, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Họ không có mục đích cho cuộc sống của mình, không có những dự định, kế hoạch cho tương lai cũng như trong sự nghiệp. Với mẫu người đàn ông này không bao giờ vì vợ con, vì gia đình mà cố gắng để có cuộc sống tốt hơn bởi họ luôn cảm thấy hài lòng với mọi thứ hiện tại.

Chị Lệ Thu đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính chia sẻ: Mẫu người đàn ông an phận không có chí tiến thủ vô cùng nhạt nhẽo, họ không biết cách xác định mục tiêu cho tương lai. Thậm chí dù đang ở nhà thuê trọ họ cũng không cố gắng nỗ lực để mua nhà. Với họ nhà thuê hay nhà của mình chẳng có gì khác nhau cũng chỉ là nơi để trở về ngủ, có chỗ đi ra đi vào mà thôi.

Nếu lấy phải mẫu người đàn ông này vợ con sẽ không bao giờ khá lên được, ngay cả những nhu cầu chính đáng hàng ngày cũng bị từ chối. Kết hôn với kiểu người đàn ông an phận cả đời người phụ nữ chỉ gắn liền với một chữ “khổ”. Bởi vậy với những người con gái theo nghề y dù làm bác sĩ hay điều dưỡng viên họ luôn kĩ càng lựa chọn người đàn ông phù hợp cho mình. Họ có thể chọn người đàn ông nghèo nhưng nhất định phải có tài, có chí tiến thủ biết phấn đấu cho cuộc sống tương lai tốt hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng miễn giảm 100% học phí

Mẫu đàn ông keo kiệt tính toán chi li

Người đàn ông vốn được biết đến với tính cách ga lăng, hào phóng với phụ nữ nhưng không phải ai cũng vậy. Có những người đàn ông ki bo, keo kiệt,  tính toán chi li với cả vợ con mình quả thực không thể chấp nhận nổi. Họ có thể chi tiêu thả ga cho bản thân mình, cho bạn bè nhưng không hề đếm xỉa đến vợ con.

Ngọc Hà đang theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đàn ông vốn ham tính sĩ diện với bạn bè đồng nghiệp nhưng với người thân trong gia đình họ lại keo kiệt, chi li thậm chí mặc kệ vợ cong sống ra sao. Họ sẽ quản lí từng đồng chi tiêu trong nhà, bắt vợ con tiết kiệm dè sẻn còn mình thoái mái phung phí bên ngoài.  Lấy phải người đàn ông tính toán, ki bo, chi li chỉ khiến phụ nữ mệt mỏi, đau khổ cả một đời.

Bởi vậy khi yêu phụ nữ cần tình táo lựa chọn người đàn ông của đời mình để tránh những bất hạnh khổ đau trong cuộc sống hôn nhân.