Ổn định việc làm nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều sinh viên theo đuổi và lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định hơn đồng thời nâng cao kiến thức y học của mình.

Ngày 27/11/2017, 03:16:18   Tác giả :     Lượt xem: 521

Ngành xét nghiệm ngày càng được chú trọng có sức hấp dẫn lớn đối với các bạn sinh viên đặc biệt những đối tượng đã và đang đi làm có muốn chuyển đổi nghề.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thu hút nhiều thí sinh đăng ký

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thu hút nhiều thí sinh đăng ký

Ngành Y chú trọng đầu tư phát triển ngành Xét nghiệm

Ngành xét nghiệm gắn liền với nền y học hiện đại với vai trò to lớn giúp người thầy thuốc phát hiện chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học ngày càng tiên tiến sẽ giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh cho người dân. Vì vậy để có thể vận hành máy móc, sử dụng các thiết bị xét nghiệm trong quá trình phân tích các mẫu bệnh phẩm rất cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao để làm việc trong các hệ thống bệnh viện.

Kết quả phân tích các mẫu bệnh phẩm vô cùng quan trọng góp phần tích cực cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác đặc biệt giảm thiểu các sự cố, biến cố y khoa trong lĩnh vực y tế.

Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong ngành Y nhưng hiện nay các kỹ thuật viên xét nghiệm vẫn còn thiếu trong khi số lượng bệnh nhân đến bệnh viện ngày càng tăng lên. Bởi vậy không ít các bạn thí sinh đã chọn học Cao đẳng Xét nghiệm để học tập, không những vậy hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng thu hút được đông đảo sinh viên quan tâm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Pastuer có gì đặc biệt?

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Xét nghiệm bên cạnh các lớp chính quy Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên muốn học chuyển đổi nghề.  

Tuy nhiên một kỹ thuật viên giỏi cần có môi trường đào tạo tốt nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo y dược chuyên sâu có tiếng được bộ Giáo dục, bộ Y tế công nhận về chất lượng dạy và học.

Để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức hiểu sâu hơn về chuyên ngành trường mạnh dạn đổi mới phương pháp học tập bệnh viện – nhà trường chú trọng vào các giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm. Đặc biệt trường còn sở hữu bệnh viên riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực tập, trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp. Các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều được tiếp xúc, làm quen với các thiết bị máy móc, dụng cụ xét nghiệm, đồng thời trau dồi tính tỉ mỉ thận trọng, quan sát giỏi, chịu được áp lực công việc cao để có thể kiểm soát được công việc.

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có một lợi thế rất lớn đó là thời gian học được rút ngắn, học phí thấp, thời gian học linh hoạt, điều kiện xét tuyển đơn giản… tạo điều kiện tốt nhất để các bạn theo đuổi đam mê. Trong quá trình học tập được đội ngũ giảng viên có trình độ kinh nghiệm cao để dẫn dắt sinh viên tìm hiểu tiếp thu kiến thức trau dồi kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học văn bằng  2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng tốt nghiệp sinh viên có thể xin vào làm việc tại các hệ thống bệnh viện trên cả nước, trung tâm y tế, bệnh viện tư, phòng khám., trung tâm dự phòng… hoặc có thể đảm nhiệm công việc tại các công ty nghiên cứu Dược phẩm, viện Trung ương, viện vệ sinh dịch tễ, làm việc tai các cơ quan chuyên về vệ sinh an toàn thực phẩm…

Bởi vậy sinh viên học ngành Cao đẳng Xét nghiệm hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp khi đã có nền tảng kiến thức, kĩ năng tay nghề cao trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn toàn thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.