Phương thức tuyển sinh Trường ĐH Giao Thông Vận Tải Hà Nội năm 2021

5 Bình chọn

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội công bố phương thức tuyển sinh năm 2021 với dự kiến sẽ tuyển 4.200 sinh viên dựa theo 4 phương thức xét tuyển chi tiết bên dưới.

ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được, Phương án tuyển sinh của trường ĐH Giao thông Vận Tải dựa theo 4 phương thức cụ thể như sau:

– 2 phương thức chủ yếu vẫn là xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 (tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng điểm ưu tiên) và phương thức xét học bạ THPT. Với xét tuyển bằng học bạ, mỗi thí sinh phải có tổng điểm trung bình 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển ở năm lớp 10, 11, 12 cộng điểm ưu tiên từ ngưỡng được nộp hồ sơ trở lên, điểm của từng môn không được dưới 5.

Đại học Giao thông Vận tải cũng tiến xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong những kỳ thi học sinh Giỏi quốc gia và cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế.

Bên cạnh đó, trường dùng dùng phương thức xét tuyển kết hợp với những chương trình tiên tiến và chất lượng cao. Thí sinh cần phải có chứng chỉ tiếng Anh (tiếng Pháp) quốc tế tương đương IELTS 5.0 trở lên (còn hiệu lực đến ngày xét tuyển), có tổng điểm 2 môn thi tốt nghiệp THPT 2021 thuộc tổ hợp xét tuyển của trường đạt từ 12 trở lên, trong đó môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ.

Tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu dự kiến đối với từng ngành cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp