Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể thực tập ở đâu?

Đối với sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược kì thực tập rất quan trọng để tiếp xúc, tìm hiểu thực tế về công việc của mình sau khi ra trường.

Ngày 01/12/2017, 03:09:35   Tác giả :     Lượt xem: 540

Theo học ngành Dược rất cần những trải nghiệm thực tế để trau dồi kiến thức kĩ năng và hiểu rõ điểm yếu để tìm cách khắc phục hoàn thiện bản thân.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có môi trường thực tập

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có môi trường thực tập

Trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối với mỗi ngành nghề đều không thể thiếu được quãng thời gian thực tập để nâng cao hiểu biết của bản thân, trau dồi kiến thức thức kĩ năng đồng thời làm quen và hiểu rõ hơn về công việc của mình. Trong lĩnh vực Y học, sinh viên học ngành Dược cần đề cao kì thực tập để đánh giá năng lực bản thân mình ở mức độ nào có am hiểu rõ ràng các quy tắc, yêu cầu trong nghề hay không. Bởi vậy không chỉ có sinh viên đại học,Cao đẳng Dược hoặc học hệ văn bằng  2 Cao đẳng Dược đều cần tìm cho mình môi trường thực tập tốt nhất.

Ngành Dược luôn yêu cầu cao, hiểu biết rộng nhanh chóng nắm rõ các thông tin trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng con người nên sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng tốt, khả năng lâm sàng giỏi đồng thời cần có sự cố gắng nỗ lực trong ngành rất nhiều. Vậy sinh viên có thể có thể thực tập tại đâu để trau dồi kĩ năng tốt nhất.

Thực tập tại hệ thống bệnh viện

Thực tập là khoảng thời gian các bạn sinh viên thực sự trải nghiệm với nghề, bắt đầu đặt bước chân đầu tiên trong ngành nghề của mình một cách nghiêm túc  nhất. Sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại các nhà thuốc bệnh viện, tại đây các yêu cầu đòi hỏi công việc cũng khắt khe hơn về thời gian, áp lực, cường độ làm việc, thái độ hành xử với bệnh nhân. Chỉ có trải qua những khó khăn gian khổ mới giúp các bạn trưởng thành vượt bậc chứ không phải kiểu thực tập “cưỡi ngựa xem hoa” như các ngành nghề khác. Khi chọn thực tập tại nhà thuốc bệnh viện sinh viên ngành Dược phải chấp nhận và vượt qua các thử thách công việc, làm việc nghiêm túc, học hỏi người đi

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Thực tập ở các nhà thuốc tư nhân bên ngoài

Các nhà thuốc tư nhân bên ngoài có môi trường ít bận rộn áp lực, quy mô nhỏ hơn so với ở bệnh viện nhưng đây cũng là lúc các bạn sẽ có nhiều thời gian để học hỏi quan sát cách làm việc của Dược sĩ hướng dẫn. Không chỉ vậy việc tiếp xúc với khách hàng thực tế bên ngoài sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ nắm rõ được nhu cầu mong muốn của từng đối tượng trở nên nhạy bén hơn trong công việc. Các bạn có thể lựa chọn thời gian hợp lí nhất cho mình như đến thực  tập vào các buổi tối, các ngày cuối tuần tại các nhà thuốc.

Lựa chọn thực tập ở Công ty Dược phẩm

Thực tế các công ty Dược phẩm ngày càng lớn mạnh và phát triển nhanh chóng chính vì vậy thị trường và quy mô ngành Dược cũng được mở rộng hơn. Đồng thời các công ty nước ngoài vào đầu tư vốn ở Việt Nam cũng rất lớn tạo điều kiện, cơ hội mở ra cho các bạn sinh viên ngành Dược có tương lai ổn định, thu nhập cao hơn. Không chỉ các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội mà sinh viên hệ văn bằng 2 ngành Dược có thể chọn thực tập tại đây để có những trải nghiệm mới về môi trường làm việc.

Với sinh viên ngành Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên họ nên đến các công ty Dược để thực tập. Bởi vì chỉ có tiếp xúc được với thực tế được trải qua môi trường làm việc chuyên nghiệp họ mới nắm rõ  và hiểu chính xác nhất về công việc thực tế của mình. Khi thực tập tại các công ty Dược phẩm không chỉ giúp trau dồi kiến thức, kĩ năng mà sẽ được học hỏi thêm nhiều điều như phân tích,kiểm định thuốc, số lượng thuốc, công dụng của thuốc, đánh giá phân tích tiềm năng thị trường, đối tượng…. Chính vì vậy công việc sẽ áp lực hơn đòi hỏi sự tiếp thu nhanh, chịu khó tìm tòi nghiên cứu học hỏi từ những người tài giỏi chuyên môn sẽ giúp sinh viên trưởng thành hơn.

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên lựa chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ được đào tạo kĩ năng bài bản một cách tốt nhất. Đặc biệt trường sở hữu bệnh viện Trường Giang sẽ tạo môi trường thực tập tốt nhất cho sinh viên. Trường chú trọng đào tạo thực hành song song với kiến thức để sinh viên được trau dồi kĩ năng tốt nhất cho mình đồng thời liên kết các đơn vị lao động để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Các bạn sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược  nôp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.