Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần lưu ý 3 điều này

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp trở lên ở bất kì ngành nào.

Ngày 24/11/2017, 03:32:41   Tác giả :     Lượt xem: 448

Ngành Dược được rất nhiều các bạn thí sinh lựa chọn đặc biệt là sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bởi những lợi thế sau.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Ngành Dược có ưu thế phát triển lớn

Trong tương lai ngành Dược có ưu thế phát triển lớn đặc biệt thị trường Dược đang ngày càng được mở rộng cùng với đó sự ra đời của các công ty Dược phẩm cần tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn có trình độ cao để làm việc. Không chỉ vậy nhu cầu sử dụng các yếu phẩm y tế ngày càng cao, người dân chú trọng đến việc bảo  vệ chăm sóc sức khỏe của mình. Đây là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đang học Đại học, Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội công việc tốt hơn, nguồn thu nhập ổn định. Nắm bắt được nhu cầu của ngành Dược cũng như lĩnh vực y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với các lợi thế hấp dẫn cho mọi người.

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tự do chọn giờ học

Hầu hết các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đều là các đối tượng đã đi làm nên họ sẽ không có thời gian học giờ hành chính. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tạo điều kiện cho các bạn có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính như học vào buổi tối, học cuối tuần…Sinh viên có thể tự sắp xếp quỹ thời gian học tập của mình để không ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy sinh viên sẽ được chọn 2 khung thời gian học tập: Học các buổi tối từ từ thứ 2-6 trong tuần hoặc học cả 2 ngày thứ 7, chủ nhật.

Đối với các bạn sinh viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ở nhóm ngành sức khỏe có thời gian học 18 tháng, còn sinh viên tốt nghiệp ở các ngành khác có thời gian học 20 tháng.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn thi

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn thi

Sinh viên không cần thi tuyển vất vả

Để theo học ngành Dược đòi hỏi các bạn thí sinh cần phải có năng lực cao kiến thức tốt mới có thể đỗ vào đại học Dược với số điểm cao ngất. Tuy nhiên nếu không may mắn đỗ bạn có thể lụa chọn học Cao đẳng Dược để theo đuổi niềm đam mê của mình. Đối với các bạn học trái ngành nghề mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội không cần thi tuyển. Bởi đây là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp, đã và đang đi làm, họ không có điều kiện để ôn luyện lại các kiến thức phổ thông cũ nên Trường Cao  Đẳng Y Dược Pasteur đã  áp dụng hình thức thi tuyển để tạo điều kiện học tập cho các bạn theo đuổi đam mê của mình.

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng được các điều kiện sau: Sinh viên đã có một bằng tốt nghiệp ở trình độ cao đẳng trở lên, có đam mê, nhiệt huyết với nghề, đủ điều kiện sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự… đều có thể nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tai Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định công việc

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hầu hết các bạn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm ổn định. Để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên trình độ cao để đào tạo sinh viên tốt nhất.

Không chỉ vậy sinh viên ngành Dược có thể đảm nhiệm nhiều vai trò như làm Dược sỹ tại các hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, công ty nghiên cứu dược phẩm, marketing Dược, hoặc kinh doanh nhà thuốc, quầy thuốc... sau khi ra trường. Đặc biệt các Dược sỹ đều có thu nhập cao ổn định không cần lo lắng thất nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.