Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không muốn thất nghiệp nên làm gì?

Theo học ngành Dược sinh viên mong muốn có việc làm nhanh không bị thất nghiệp nên làm thế nào, đặc biệt các đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngày 14/11/2017, 03:12:56   Tác giả :     Lượt xem: 346

Theo học ngành Dược sinh viên mong muốn có việc làm nhanh không bị thất nghiệp nên làm thế nào, đặc biệt các đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Làm thế nào để sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay?

Làm thế nào để sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có việc làm ngay?

Sinh viên học Văn bằng Cao đẳng Dược Hà Nội cần làm gì để tránh thất nghiệp?

Ngành Dược đóng vai trò trực tiếp đến sức khỏe con người nên quá trình đào tạo nguồn nhân lực cần được chú trọng để nâng cao trình độ chuyên môn, am hiểu kiến thức chuyên ngành của các Dược sỹ trong tương lai. Ngành Dược mang tính đặc trưng về  sức khỏe nên luôn có những yêu cầu đòi hỏi cao hơn so với các ngành nghề khác khi theo học. Bởi vậy các bạn thí sinh đăng kí học Đại học, Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần hiểu rõ đam mê của mình cũng như có kiến thức căn bản đáp ứng được yêu cầu kiến thức trong quá trình theo học ngành Dược.

Trên thị trường lao động hiện nay ngành Dược coi là ngành nghề có nhiều tiềm năng lớn mang lại cơ hội việc làm cao cho các bạn sinh viên. Bởi vì có rất nhiều các công ty Dược phẩm được mở ra cùng với sự mở rộng thị trường của ngành Dược. Sinh viên học Cao đẳng Dược hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để tránh thất nghiệp nên chú trọng các công việc như sau:

  • Thường xuyên trau dồi tìm hiểu kiến thức về Dược, tìm thêm tài liệu học tập trên các trang mạng nước ngoài. Cập nhật kiến thức về nền y học hiện đại để có kiến thức căn bẳn, trình độ chuyên môn cao.
  • Tìm các việc làm thêm liên quan đến ngành Dược như học việc tại các công ty dược phẩm, nghiên cứu sản xuất thuốc, các nhà thuốc, quầy thuốc hoặc xin vào học việc tại các trung tâm y tế,phòng khám tư…
  • Chú trọng các kĩ năng lâm sàng để thực hiện sơ cứu cho bệnh nhân khi có các trường hợp khẩn cấp xảy ra.
  • Lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất cho mình có phương pháp đào tạo theo mô hình bệnh viện –nhà trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  giúp sinh viên trang bị kiến thức, kĩ năng nâng cao tay nghề tốt nhất.
  • Chú trọng thực tiễn, sinh viên nên lựa chọn môi trường thực tập tốt nhất cho mình tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm, nhà thuốc có uy tín… để trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, hiểu biết việc làm thực tế.

Như vậy sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ mau chóng có việc làm ổn định được nhà tuyển dụng chú trọng nhiều hơn.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tầm quan trọng của mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường

Trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược rất cần chú trọng đến các kĩ năng thực tiễn để các bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc. Ngành Dược có những tính chất đặc thù của riêng mình trong việc bảo đảm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bởi các Dược phẩm có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người khi dùng sai thuốc, liều lượng không đúng, sai thời điểm…

Bởi vậy mô hình đào tạo Bệnh viện –Nhà trường rất được chú trọng giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức kĩ năng với mục tiêu “học đi đôi với hành” không bỏ sót một khâu đào tạo nào quan trọng cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường Cao đẳng đi tiên phong áp dụng sớm mô hình đào tạo này. Đồng thời đây cũng là trường duy nhất sở hữu bệnh viên riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang  tạo môi trường thực tế cho các bạn sinh viên va chạm trải nghiệm thực tế tốt nhất sau các giờ học kiến thức.

Song song với việc đào tạo lý thuyết và thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên với hơn 90% các bạn đều có việc làm ổn định, thu nhập cao nhờ khả năng chuyên môn vững vàng. Đảm bảo các yêu cầu của nhà tuyển dụng và luôn hoàn thành trách nhiệm trong công việc.
Bởi vậy các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có cơ hội việc làm cao hơn hoặc có thể lựa chọn học tập và làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Úc, Canada, Đức… Trường cam kết giới thiệu việc làm 100% cho các bạn sinh viên sau khi ra tốt nghiệp ra trường.

Không chỉ vậy các bạn sinh viên học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1.

Sinh viên hoặc các đối tượng đã và đang đi làm mong muốn học chuyển đổi ngành nghề ngành Dược để có tương lai rộng mở hãy nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay hôm nay tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.