Sinh viên khối xã hội có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Sinh viên học ngành xã hội như Văn học,Sư Phạm, Báo chí… có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không là nỗi băn khoăn, thắc mắc của nhiều người.

Ngày 07/12/2017, 03:04:07   Tác giả :     Lượt xem: 386

Với mục đích tạo môi trường tốt nhất cho các đối tượng mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các hình thức tuyển sinh với điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Sinh viên khối xã hội có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Sinh viên khối xã hội có được học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Học ngành Xét nghiệm trở thành xu thế mới

Đón đầu xu thế phát triển mới của khoa học công nghệ ngày nay lĩnh vực y tế không chỉ tập trung vào chữa bệnh mà vấn đề phòng ngừa, tầm soát bệnh tật cũng được chú trọng. Bởi vậy ngành Xét nghiệm trở thành một xu thế mới khi đời sống xã hội ngày càng cao, nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng lớn. Để có phòng ngừa bệnh tật cũng như thực hiện chữa bệnh đảm bảo sức khỏe người dân rất cần đến ngành Xét nghiệm – một ngành khoa học có tính ứng dụng cao gắn liền với thực tiễn.

Hiện tại có đến 70% Bác sĩ phải dựa vào kết quả phân tích từ các mẫu bệnh phẩm mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng về tình trạng bệnh nhân cũng như có phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Ngành Xét nghiệm luôn gắn liền với nền y học hiện đại nên có sự phát triển vượt bậc tiên tiến hiện đại đòi hỏi phải có nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng yêu cầu của công việc.

Thực tế ngành Xét nghiệm đang thiếu nguồn lực đáng kể tại các hệ thống bệnh viện lớn trên cả nước việc các kỹ thuật viên Xét nghiệm còn thiếu và chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc, họ phải đảm nhiệm khối công việc khá lớn trong một ngày.

Vì vậy với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc

Sinh viên khối xã hội có trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Ngành xét nghiệm không chỉ thu hút các bạn học khối tự nhiên mà các bạn học ngành xã hội cũng đam mê muốn theo đuổi nghề. Có rất nhiều bạn sinh viên khối ngành xã hôi thắc mắc liệu mình có cơ hội trúng tuyển ngành Xét nghiệm hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo điều kiện tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành khác như sau: Căn cứ vào quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Giáo dục ban hành và quy chế  tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển.

  • Sinh viên bắt buộc phải có một bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên.
  • Sinh viên ở bất kì khối, ngành nghề nào đều có thể đăng kí học văn bằng tại trường.
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.
  • Sinh viên có đam mê, đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Chính vì vậy các bạn sinh viên học khối xã hội sẽ có cơ hội trúng tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm rất cao nếu đáp ứng đủ các điều kiện như trên. Với hình thức tuyển sinh này sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, chuyển đổi ngành nghề cho sinh viên đồng thời góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp cao trong xã hội hiện nay.

Ưu đãi lớn dành cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hầu hết các đối tượng theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm đều đã đi làm, chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện về thời gian một cách linh hoạt để sinh viên tự do chọn giờ học thoải mái. Có hai khung giờ học ngoài giờ hành chính dành cho sinh viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đó là học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần.

Trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tạo điều kiện môi trường tốt nhất cho sinh viên theo học như phòng học đầy đủ chức năng, phòng thực hành trang bị đầy dụng cụ,thiết bị thí nghiệm, phòng máy tính kết nối internet, thư viện… để sinh viên nghiên cứu và học tập.

Ngoài ra trường còn sở hữu bệnh viện riêng đây là một trong những thuận lợi để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế và được dẫn dắt bởi các thầy cô, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nhờ đó sinh viên học ngành Xét nghiệm, Dược, Điều dưỡng vừa được trau dồi kiến thức và kĩ năng một cách tốt nhất đáp ứng yêu cầu cao của các nhà tuyển dụng. Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn đi làm hoặc học liên thông lên đại học. Đồng thời bằng tốt nghiệp được cấp có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sinh viên mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.