Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có những điều kiện thuận lợi nào?

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ có rất nhiều ưu thế, điều kiện thuận lợi cho mình học tập một cách toàn diện nhất.

Ngày 13/12/2017, 03:28:08   Tác giả :     Lượt xem: 448

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mang lại rất nhiều lợi thế cho sinh viên như môi trường học, điều kiện đơn giản, chi phí thấp, cơ hội việc làm cao…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ năm 2018

Đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có rất nhiều các lợi thế sau đây.

Môi trường học tập hoàn hảo nhất

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và đầu ra của các bạn sinh viên cũng như cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành Y dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mạnh dạn tập trung xây dụng cơ sở vật chất đảm bảo cho sinh viên nghiên cứu học tập với đầy đủ các phòng học chức năng, phòng thiết bị, phòng thực hành, phòng máy tính, thư viện đảm bảo nhu cầu tìm hiểu tài liệu cho sinh viên.

Đặc biệt trường sở hữu bệnh viện riêng – bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo môi trường thực tập lí tưởng cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như các ngành khác. Tại đây các Bác sĩ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên… có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ dẫn dắt, chỉ bảo cho sinh viên thực tập hiểu rõ công việc của mình.

Đồng thời đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi,giàu tâm huyết với nghề sẽ theo sát từng bước giúp đỡ, hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập. Bởi vậy trường được bộ Y tế, bộ Giáo dục đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên tại trường.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn

So với ngành Dược đào tạo hệ chính quy sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có thời gian rút ngắn hơn chỉ còn 18-20 tháng.  Bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung sâu vào chuyên ngành, chú trọng cho sinh viên vừa học vừa thực hành để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp như tiếp xúc với công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, dược phẩm, bệnh nhân… để trau dồi kiến thức của mình. Vì vậy các bạn sinh viên đừng quá lo lắng về thời gian đào tạo được rút ngắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập của mình.

Vừa học vừa làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vừa học vừa làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vừa học vừa làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đa số các bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đều là những người đã đi làm. Để tạo điều kiện cho các bạn theo học ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối và cuối tuần để các bạn sinh viên có thể sắp xếp thời gian học tập và làm việc mà không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Sinh viên tự chủ động sắp xếp quỹ thời gian một cách linh hoạt để theo đuổi đam mê với nghề Dược như học hoàn toàn vào 2 ngày cuối tuần hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần.

Không chỉ vậy các bạn sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1 đã được bộ LDTB&XH phê duyệt.

Sinh viên sau khi ra trường có thể lựa chọn đi làm tại các nhà thuốc bệnh viện, quầy thuốc, công ty Dược phẩm… hoặc học liên thông lên đại học Dược với cơ hội việc làm cao, mức thu nhập ổn định.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đảm bảo các giấy tờ gì?

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.