Sự khác nhau giữa bằng liên thông Cao đẳng Dược và bằng chính quy?

Khá nhiều bạn có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, tuy nhiên lại thắc mắc bằng liên thông Cao đẳng Dược và bằng chính quy có khác nhau không?

Ngày 15/07/2017, 08:01:59   Tác giả :     Lượt xem: 382

Hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học hình thức liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ và chuyên môn, tuy nhiên giá trị của bằng liên thông như thế nào vẫn là băn khoăn của nhiều người.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như nào?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược là như nào?

Lựa chọn hình thức học liên thông hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược. Tuy nhiên bằng liên thông có được chấp nhận như bằng chính quy không là câu hỏi của nhiều người để có thể an tâm trong quá trình theo học.

Hình thức đào tạo liên thông là một hình thức bảo lưu và phát triển trình độ học vấn. Theo đó người học có thể sử dụng kết quả học trước đây của mình để có thể theo học lên một cấp bậc cao hơn, nâng cao trình độ bằng cấp, giảm tỷ lệ thất nghiệp. Hình thức đào tạo liên thông hiện nay cũng khá thuận lợi cho thí sinh theo học như đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và đào tạo từ xa.

Lựa chọn học hình thức liên thông vừa học vừa làm giúp thí sinh thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập. Trong quá trình học bạn vẫn có điều kiện được nâng cao tay nghề, thực hành thực tế sẽ giúp bạn củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT công nhận.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay có quá nhiều đơn vị đào tạo chương trình liên thông Cao đẳng Dược khiến thí sinh khó khăn để lựa chọn. Một số đơn vị chỉ tập trung vào tuyển sinh ồ ạt mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo thực hành khiến lượng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trong công cuộc cạnh tranh lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ được vị trí và là lựa chọn đầu tiên của thí sinh khi quyết định theo học ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực.

Điểm mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là việc giảng dạy theo hướng tập trung vào thực hành, giúp sinh viên theo học có hứng phát huy khả năng một cách tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị của Nhà trường được đầu tư một cách bài bản, sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược cũng như những nhóm ngành học khác học tập tại đây sẽ không phải lo lắng về nơi thực tập bởi vì tại đây sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, trực tiếp được tiếp xúc với người bệnh và thực tế.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo cho bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ liên thông tại Hà Nội

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 –  09.8259.8259.