Thoát khỏi thất nghiệp nhờ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã khiến nhiều thí sinh muốn lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2019 thoát khỏi được tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường, thậm chí còn được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Ngày 14/02/2019, 00:32:49   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 141

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược không chỉ khiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tăng lên nhanh chóng mà còn khiến chỉ tiêu xét tuyển vượt qua cả dự kiến của Nhà trường mặc dù chưa chính thức đến mùa tuyển sinh năm học 2019. Vậy động lực nào khiến nhiều thí sinh theo học ngành này đến như vậy?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 các bạn trẻ có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 các bạn trẻ có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 các bạn trẻ có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Nếu như trước đây những ngành học như Kinh tế, Ngân hàng,… đều thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển thì đến thời điểm này ngành Y Dược mới là ngành có thể đem lại những cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập cao nhờ nhu cầu tuyển dụng, sự đầu tư của các doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội cho biết, những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng kí ngành Y Dược ngày càng tăng cao, nhất là số lượng hồ sơ theo học ngành Dược,  bởi hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn được trở thành Dược sĩ, có thể chữa bệnh cứu người, có thể chăm sóc gia đình bản thân và có được nhiều cơ hội việc làm như bản thân mong muốn. Mặt khác số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tăng cao, thậm chí nhiều cử nhân tốt nghiệp Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được các nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường và đi thực tập.

Theo đó, khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2019 cùng nhiều các hệ đào tạo khác trong ngành Dược thì các bạn trẻ có thể đảm nhận những công việc như:

  • Trình dược viên
  • Marketing Dược
  • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
  • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
  • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Ngoài các công việc kể trên thì các bạn trẻ có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác tại các cơ quan, bệnh viện hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà của riêng mình. Cơ hội việc làm phát triển, có nhiều vị trí công việc lựa chọn nên theo học ngành dược trong năm 2019 là một quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2019 gắn liền với thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2019 gắn liền với thực hành

Nên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Ngành Dược là một ngành khoa học sức khỏe có liên quan đến tính mạng của con người nên ngay từ khi có định hướng theo học ngành Dược các bạn trẻ phải tìm cho mình một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu cả về kiến thức và vận dụng thực hành mới có thể đáp ứng được hết yêu cầu của công việc. Hiện nay với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư cùng số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 tốt nhất hiện nay.

Cụ thể, trong năm học mới Nhà trường đã triển khai nội dung đào tạo chuyên sâu cùng tiêu chí đào tạo sinh viên thực hành toàn diện, biết việc làm, nhanh nhẹn, nắm bắt các xu hướng mới về thị trường của ngành, nhờ đó mà các sinh viên tốt nghiệp của trường càng ghi được nhiều điểm hơn với các nhà tuyển dụng. Không dừng lại ở đó, với tiêu chí đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” sẽ đảm bảo sinh viên có đầy đủ trí tuệ, tài năng, nhân phẩm đạo đức khi hành nghề. Đặc biệt trong năm học mới thí sinh theo học sẽ có cơ hội thực hành nghề nghiệp với thời lượng chiếm 70% khung giảng dạy được trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm, thực hành, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc… dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Sau khi kết thúc thời gian 3 năm học chính quy các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn