Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có dài hay không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là khoảng thời gian các thí sinh cần phải đáp ứng để có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược

Ngày 09/02/2019, 07:50:37   Tác giả : Biên Tập Viên     Lượt xem: 116

Nếu các thí sinh theo học hệ Đại học chuyên ngành Dược phải kéo dài từ 4 -5 năm thì theo học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được cân đối bởi Nhà trường sẽ chú trọng vào việc thực hành chuyên môn sâu. Vậy thời gian học tập là bao lâu? Có đủ dài để các bạn trẻ trở thành các Dược sĩ chuyên nghiệp hay không?

Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 được đào tạo trong thời gian là bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 được đào tạo trong thời gian là bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 được đào tạo trong thời gian là bao lâu?

Với những thí sinh đang thắc mắc vấn đề “thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019” thì có thể yên tâm rằng, với hệ đào tạo này bạn không chỉ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục quy định mà còn học trong thời gian đào tạo phù hợp, cân đối giữa học lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực Dược học để nâng cao khả năng nghiệp vụ cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhà tuyển dụng đề ra.

Thực hiện theo quy định đào tạo của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 chính thức là 3 năm. Trong thời gian đào tạo 3 năm này sinh viên sẽ được học lý thuyết đan xen thời gian học thực hành trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường, theo đó thời gian học lý thuyết là 30%, thời gian thực hành lên đến 70%. Đây là phương án đào tạo khoa học đạt chuẩn Bộ Y tế giúp các sinh viên theo học vừa nắm được kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa có khả năng vận dụng công việc hiệu quả. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đi làm đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng và cân nhắc ở các vị trí cao.

Sau khi đáp ứng được thời gian đào tạo các thí sinh tốt nghiệp sẽ có cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy và có thể làm được nhiều công việc như bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, nghiên cứu sản xuất thuốc, Marketing Dược hoặc làm các Trình Dược viên với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng. Như vậy, thời gian 3 năm học chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang lại kiến thức mà còn mang lại những lợi ích vô cùng lớn, đảm bảo được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tương tự như các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y khoa,...

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Thời gian học phù hợp, hiệu quả đào tạo chất lượng và mang lại cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp là ao ước của nhiều bạn trẻ. Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tuy nhiên trước đó bạn cần đảm bảo điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra.

Theo quy định, thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Yêu cầu có sức khỏe tốt.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Sau khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện trên thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhanoi.edu.vn