Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm khoảng bao lâu?

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được các bạn thí sinh theo học bởi những đặc trưng , tuy nhiên thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu khiến nhiều sinh viên thắc mắc.

Ngày 05/01/2018, 05:03:52   Tác giả :     Lượt xem: 842

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được các bạn thí sinh theo học bởi những đặc trưng , tuy nhiên thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu khiến sinh viên thắc mắc.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học ngành Xét nghiệm có tốt không?

Trong quá trình thăm khám chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân Bac sĩ cần phải dựa vào kết quả xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm, cận lâm sàng như chụp CT, MR… mới có thể đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Ngành Xét nghiệm luôn gắn với nền Y học hiện đại và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy Xét nghiệm Y học đang ngày càng khẳng định vai trò vị thế của mình trong lĩnh vực Y tế, cùng với đó đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm cũng được chú trọng đào tạo nâng cao năng lực quản lý, làm việc trong các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế…

Để có thể đảm bảo yêu cầu ngày một cao của ngành Xét nghiệm bắt buộc trình độ nhân lực cũng phải tương xứng để hoạt động khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả nhất. Các bạn thí sinh có mong muốn đăng ký học đại học, cao đẳng xét nghiệm cần lựa chọn ngôi trường đào tạo Y dược chuyên sâu bài bản nhất cho mình. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đủ khả năng để trúng tuyển vào các trường đại học Y danh tiếng nhưng điều đó không có nghĩa ước mơ theo ngành Y sẽ bị dập tắt. Việc lựa chọn các ngôi trường Cao đẳng đào tạo Y Dược chuyên sâu sẽ giúp sinh viên trang bị bài bản các kiến thức tốt nhất để đặt chân vào ngành Y đặc biệt ngành Xét nghiệm.

Có nhiều bạn thí sinh thắc mắc thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu? Theo như quy định của bộ LĐTB &XH thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại các trường Cao đẳng có thời gian là 3 năm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ngắn có đảm bảo chất lượng?

Đa số mọi người thắc mắc thời gian đào tạo cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 3 năm liệu có đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên hay không?

Theo tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian 3 năm nhưng các trường Cao đẳng vẫn cần đảm bảo nội dung chương trình học tập theo quy định của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH đồng thời các tiêu chí đào tạo giảng dạy phải theo đúng chuẩn của bộ Y tế đề ra. Vì vậy sinh viên vẫn đảm bảo được các kiến thức cơ bản, kĩ năng tay nghề đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bởi vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm các bạn sinh viên có đầy đủ năng lực, hiểu biết để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi cao của công việc.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược còn mở rộng các đối tượng tuyển sinh cho ngành Xét nghiệm khi mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Các đối tượng đang đi làm mong muốn chuyển đổi ngành nghề vẫn có thể  đăng kí học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất các bạn thí sinh nên tham khảo và cân nhắc đầy đủ các thông tin về ngôi trường mong muốn theo học. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới mô hình đào tạo cho sinh viên. Chú trọng kĩ năng thực hành bên cạnh việc đào tạo lý thuyết trên lớp. Đồng thời thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường trang bị hệ thống phòng thực hành đầy đủ thiết bị máy móc chức năng, hệ thống phòng máy tính, thư viện phục vụ cho nghiên cứu.

Đặc biệt trường còn sở hữu bệnh viện riêng tạo môi trường thực tập tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao dẫn dắt sinh viên trưởng thành hơn. Bởi vậy theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer với thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 3 năm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn thí sinh THPT.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Các bạn thí sinh nộp hồ sơ về tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.