Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là mấy năm?

Hiện tại tôi đã có bằng Cao đẳng kinh tế và đang đi làm muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì thời gian học là như thế nào?

Ngày 14/06/2017, 16:01:06   Tác giả :     Lượt xem: 3258

Ngành Xét nghiệm có vị trí quan trọng trong ngành Y tế và trong việc phát hiện bệnh tật trên cơ thể con người một cách chính xác. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để tăng thêm cơ hội việc làm cũng như ổn định mức thu nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Vì sao cần phải học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Sự phát triển của xã hội giúp con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc bản thân hơn cũng đồng nghĩa với việc phát hiện bệnh tật cần phải có sự chính xác cao hơn bằng các kỹ thuật xét nghiệm. Chính vì con người chúng ta ngày càng biết chăm sóc bản thân và nhận thức rõ hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ, chính vì vậy Xét nghiệm Y học đã trở thành một vị trí quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở Y tế.

Người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là kỹ thuật viên Xét nghiệm, họ là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ trong việc phát hiện và chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, từ đó sẽ đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Xét nghiệm là công đoạn bắt buộc để phát hiện ra bệnh, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như mẫu dịch, nước tiểu, máu...Chỉ cần những thông tin như vậy chúng ta cũng đã thấy được tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong lĩnh vực Y học. Đây là vị trí quan trọng dù ở bất kỳ bệnh viện nào cũng cần phải cần đến vị trí của những kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Cũng chính vì sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành mà rất nhiều thí sinh dù đã có trong tay một văn bằng  Cao đẳng hoặc Đại học vẫn quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tăng thêm cơ hội việc làm của bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp với những người đang đi làm

Đặc biệt thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian để thuận lợi trong việc học tập.

Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đắng Xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao trong công tác giảng dạy cũng như đầu tư cơ sở vật chất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Tại đây sinh viên cũng được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp thí sinh có cơ hội được củng cố kiến thức ngay trong quá trình học, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ có lượng kiến thức vững vàng để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.