Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có rất nhiều bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy nhiên không biết thời gian học là bao lâu và hồ sơ cần những loại giấy tờ gì?

Ngày 10/06/2017, 16:46:13   Tác giả :     Lượt xem: 679

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội quy định về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng kéo dài từ 2 – 3 năm.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy định tuyển sinh của mỗi trường về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng tuy nhiên cần phải đảm bảo được khối lượng kiến thức trong chương trình đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học giữa lý thuyết và thực hành cần phải cân đối. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét ghiệm với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Nhằm đảm bảo được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình đào tạo cũng như học tập của sinh viên. Với phương pháp đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện sẽ tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện thực hành đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên ngay trong quá trình học.

Điều kiện để trở thành một Dược sĩ Cao đẳng

Hiện nay nhân lực trong ngành Y Dược đặc biệt đối với Dược sĩ vẫn đang bị thiếu hụt trầm trọng và mức chênh lệch quá lớn khi 10.000 dân thì chỉ có 8 cán bộ Y tế đặc biệt đối với những vùng như Tây Bắc, Đồng bằng Sông Cửu Long,...Đặc biệt nhu cầu sử dụng thuốc cũng như chăm sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao nên vị trí của Dược sĩ ngày càng được nâng cao.

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chính vì tầm quan trọng của ngành Dược hiện nay đối với xã hội nên các bậc cha mẹ luôn hướng cho con em mình theo học ngành này để ổn định về mức thu nhập cũng như dễ dàng lựa chọn nghề nghiệp hơn sau khi ra trường. Tuy nhiên mức điểm thi đầu vào cũng như xét tuyển đối với những trường Đại học Dược là khá cao, chính vì vậy không phải bạn trẻ nào cũng đủ điều kiện. Chính vì vậy lựa chọn học ngành Dược theo hướng xét tuyển là lựa chọn đúng đắn và an toàn dành cho các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017 theo hình thức xét tuyển và không có nhiều sự thay đổi như những năm trước. Để đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 đối với hệ Cao đẳng các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đạt điều kiện xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.