Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện tại em đang có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết thời gian học và hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Ngày 12/06/2017, 16:38:55   Tác giả :     Lượt xem: 543

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Những Điều dưỡng viên đóng vai trò là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ trong quá trình điều trị cũng như phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo quy định của Bộ Y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế, các cở sở Y tế cũng như Bệnh viện trong cả nước chỉ tuyển dụng cán bộ Y tế từ bậc Cao đẳng trở lên để phù hợp với yêu cầu chăm sóc sức khoẻ của người bệnh cũng như hội nhập với các nước trên thế giới.

Quy định tuyển sinh Y Dược hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng năm 2017 sẽ có sự thay đổi. Các thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp tất cả các nhóm ngành sức khoẻ đều có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác nếu muốn đăng ký học liên thông thì cần phải bổ sung thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành học mà mình muốn liên thông để hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập lên bậc cao hơn đối với các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm...với thời gian học linh hoạt phù hợp với những bạn đang đi làm và chi phí tiết kiệm.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tao điều kiện về thời gian cho sinh viên theo học tại trường

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với mình để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại như học ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần. Chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm tải những môn học lý thuyết và tập trung vào việc thực hành. Chính vì vậy sinh viên sẽ nâng cao được trình độ chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng được công việc một cách tốt nhất sau khi ra trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259